SHINee in Central Let’s Celebrate 2010

posted on 06 Dec 2009 22:31 by sevenstars

ไม่รู้จะเริ่มอัพยังไงเหมือนเคย จะเล่าข้ามๆแล้วกันนะ แต่ตรงไหนที่เน้นก็จะเวิ่นเว้อยาวหน่อย 555


คืนวันไปรับก่อนไปก็แวะเอาของไปเก็บที่ห้องบุนแล้วก็นั่งเม้ากัน และทำกิจกรรมอะไรนิดหน่อย เช่น การย้อมผม? เนื่องจากมินิทาโบะไม่ยอมหยุดสวย.. ในเมื่อความสวยไม่ต้องรอก็ลงมือมันซะเด๋วนั้นเลย =^= ถ้ารูปอยู่กล้องชั้นนะ ลงประจานไปแล้ว คึๆๆๆ

พอเจ๊ยุ้ยโทรมาประมานห้าทุ่มครึ่งว่ามาถึงรร.แล้วนะ ลงไปได้แล้ว..
มินิทาโบะก็เพิ่งเป่าหัวเสร็จหมาดๆ =_= จริงๆไม่ต้องเป่าก็ได้ เปิดกระจกรถไปถึงสุวรณภูมิเด๋วก็แห้งพอดี เหอๆๆ พอไปถึงก็รอๆๆ หามุมถ่ายรูป พอน้องออกมาก็ถ่ายๆแต่ไม่ค่อยได้ไร แต่มองน้องแทมด้วยตา ไม่ได้มองผ่านกล้อง มันดีใจอ่ะแบบ ในที่สุดน้องก็มา ฮืออออ แต่จะว่าโทรมมั้ยก็ไม่รู้ดิ ไม่ได้แต่งหน้าก็(สิวเพียบ)งี้แหละ อืมมมม

แล้วก็ตามไปส่ง รร. แต่น้องลงใต้ดินไปไม่มีใครได้พบเจอ เอาแล้วไงเซนทาราเริ่มโหดแล้วใช่มั้ย ไม่เหมือนคราวที่แล้วแล้วว่ะเซ็ง แล้วก็รอรับคนเกาหลีสองคนแป๊บนึงอันนี้เค้าติดต่อมากะอัง แต่มีที่คุยกะเราอีกสองคนชื่อมีจองเค้าพีเอมมาหาในชากิจิ เค้าบอกคืนที่มาถึงจะโทรมาแต่ก็ไม่เห็นโทรมา แต่ก็นัดกันไว้แล้วว่าถ้าไม่เจอก็เจอกันตอนเช้าที่ รร.เลยแล้วกัน พอคนเกาสองคนนั้นมาก็คุยๆกันแป๊บนึงแล้วก็แยกย้ายกลับบ้านนอน ไปนอนบ้านเนย แต่มีคนบอกว่าน้องนอนคืนนี้คืนเดียวนะ อีกคืนไม่ได้นอนนี่เซ็งเลย แล้วเรานอนคืนวันที่สามไง แคนเซิลไม่ทันแล้วด้วย เลยแบบ..เออนอนไปเหอะ น้องจะไปไหนก็ปล่อยมัน

พอถึงบ้านเนยมีแมสเสจมาจากคนเกาหลี ชื่อมินจอง บอกว่าเค้าถึง รร แล้วนะพรุ่งนี้เจอกันไรงี้ เราก็..เออหรือว่าเป็นมีจอง? แต่ทำไมเขียนชื่อว่า มินจอง หรือเราจำผิด? เลยไม่ได้สนใจไรเด๋วไงพรุ่งนี้ก็ไป รร ก่อนอยู่แล้ว


วันที่ 3

นอนไปสามชั่วโมงเองมั้งเนี่ยะ T^T ต้องรีบตื่นไปดูซาวน์เช็ค แต่ไปๆมาๆจะไปรอที่เซ็นชิดเลยไม่ไป รร กันแล้ว แต่เราอ่ะต้องไปรับมินจองไรนั่นไง ก็เลยนั่งวินมอไซค์ไปคนเดียว พอไปถึงคนนี้เองหรอ? เมื่อคืนก็เจอนี่หน่า แต่ตอนนั้นอ่ะเราเข้าใจมาตลอดว่าเค้าคือ มีจอง คนที่คุยกะเราในชากิจิ แต่พอคุยๆกันซักพักแล้วเค้าถามถึงอัง ยุ้ย.. เราก็แบบ อ้าว? รู้จักได้ไง แล้วเค้าก็หยิบกระดาษที่ปริ้นท์เมลมาให้ดูมีเมลเรา ยุ้ย อัง อ่าว...แสดงว่าไม่ใช่คนที่คุยกะเรา แต่เป็นคนที่มาจากอังนี่หน่า แล้วมีจองกรูล่า? ไม่เห็นติดต่อมาเลย

แล้วก็พาเค้ามาที่เซ็นชิด น้องเริ่มซ้อมพอดี ก็ยืนๆดูกันไปไกลหน่อย ถามว่าเค้าชอบใครก็บอกชอบอน (เหมือนมีจองเลยอ่ะ) ส่วนน้องเค้าชื่อคยองฮุนชอบแทม (นั่นพูดอิ้งไม่ได้เล้ย T T) คือ คุยกันลำบากเป็นบางเรื่อง คุยกันเป็นอิ้งก็จริงแต่ก็ดำน้ำกันทั้งคู่ เกาหลีหรออย่าพูดถึง เราพูดไม่ได้ขนาดนั้น =_= แล้วยิ่งเวลาเค้าโทรมา ไม่ค่อยอยากจะรับเลยเพราะกรูฟังเค้าไม่รู้เรื่อง!! เสียงในโทสับมันอึนๆบวกกะสำเนียงเค้า โอ้ววว ล่มจมกันทั้งคู่ สลดใจกะภาษาอังกฤษตัวเองอย่างแรง T___T เรามีหลุดไฮ่ไปด้วย เอาเข้าไป..

ตอนกำลังดูซ้อมก็เห็นผู้หญิงเกาหลีสองคนที่เจอที่ รร ตั้งแต่เมื่อคืนละ แต่งตัวสวยๆ หน้าตาก็จัดว่าดูดีอ่านะ ดูไม่เหมือนแฟนคลับ แล้วเค้าเดินออกมาจากข้างในคอกที่กั้นไม่ให้แฟนคลับเข้าไปได้ ก็เลยถามมินจองว่าสองคนนี้เค้าเป็นสต๊าฟชายนี่หรอ? แล้วมินจองบอก ไม่ใช่.. เค้าเป็นแฟน เราก็อ้าว? แฟนคลับหรอ ทำไมดูเค้าเข้านอกออกในได้ ดูพิเศษกว่าคนอื่นๆ มินจองก็บอก

"คุณรู้จักวันอินอะมิลเลี่ยนมั้ย?"

อ่อ.....โอเค เข้าใจละ จบ! ไม่ต้องอธิบายอะไรต่อ =______=;

พอซ้อมจบสองคนนั้นก็ขอกลับไปรอที่ รร เราก็รออยู่ที่เซ็นชิดจนถึงเที่ยงละค่อยไปเช็คอิน พอเที่ยงกว่าๆเจ๊ยุ้ยไปเช็คอินให้แล้ว เรากะเนยก็ตามไป แล้วพอเช็คอินแล้วก็ว่างไง รอคอนเริ่มตอนเย็นก็เลยนอนกันอยู่ในห้อง แล้วเจ๊ยุ้ยออกไปซื้อของกะโมอยู่ๆก็โทรมาเล่าด้วยเสียงตื่นเต้นสุดขีดว่า เจ๊รอลิฟท์อยู่แล้วพอลิฟท์เปิดมาเป็นน้องแทมกะคยองซิก >///< ถึงจะอึ้งแค่ไหนแต่เจ๊ก็ตั้งสติแล้วถามคนในลิฟท์ว่า นี่ลิฟท์ลงใช่มั้ย? แล้วน้องแทมตอบว่า เยส อ่า~~~~~ T^T เจ๊ก็โดดเข้าไปในลิฟท์แล้วลงลิฟท์มาด้วยกัน ละน้องก็ลงชั้น 45 ไปเจ๊ก็ลงไปข้างล่างไปซื้อของต่อ แบบบบบบบบบ!!!

ตอนนั้นเรากะเนย ฟาง เลยเด้งจากเตียงไม่นงไม่นอนมันแล้ว ไปเล่นลิฟท์กัน 555 เลยกดจาก 48 ลงไป45 ชั้นที่น้องเพิ่งลงไปเดินๆดูลาดเลาไม่เห็นมีไรเลยว่ะ เลยกดขึ้นจะกลับไปชั้นเดิมแล้วจู่ๆ เสียงเปิดประตูห้องก็ดังขึ้นแล้วก็ปิดลง... เสียงฝีเท้าเดินมา... พอพ้นมุมทางเดินเท่านั้นแหละ

อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก (ในใจ)

น้องแทมกะคยองซิกจิงด้วย T^T ละเค้าก็จะขึ้นเหมือนกันก็เลยรอลิฟท์กันไป.. กรู....เป็นคนที่เจอสถานการณ์แบบนี้แล้วชอบเก็กอ่ะ เก็กว่ากูไม่สนใจหรอก 555 จะนิ่งมากอ่ะแต่ก็มองน้องบ้างอ่ะแหละ น้องน่ารักไม่ไหวแล้ววววววววววววว ลูกชายช้านน่ารักที่สุดในโลกกกกกก เพิ่งเซ็ทผมฟูๆ ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงยีนส์ รีบ็อกขาว หิ้วกระเป๋าดำ อีกมือล้วงกระเป๋า แล้วน้องยิ้มๆอ่ะ ก็คงรู้แหละว่าอิพวกนี้เป็นแฟนคลับ แต่กรูก็จะสติลเก็กต่อไป น้องคุยกะคยองซิกไรไม่รุ เสียงน่ารัก (น่ารักไปหมดล่ะตอนเน้ ฮา) แล้วคยองซิกมันกระซิบไรน้องแล้วน้องก็หัวเราะ (น่ารักอีกแล้วววว) ละฟางมาเล่าทีหลังว่าคยองซิกมันมองเนยกะเราแล้วก็ผิวปาก(?) แบบวิ๊ดวิ้วววว =__=? ตอนนั้นได้ยินแต่ไม่ได้สนใจไง ใจไปอยู่กะน้องแล้ว เราก็แต่งตัวธรรมดานะ ใครที่เห็นว่าวันงานเราแต่งตัวไง ก็แต่งงั้นอ่ะ อะไรของมัน พอฟางหันไปมองเหวี่ยงๆนิดหน่อยว่าผิวทำไมฟะ แล้วคยองมันก็หลบตาไปมองแทมแล้วก็คุยกันคิกคัก -*-

การรอลิฟท์อันยาวนาน.... ไม่อยากให้ลิฟท์มาเลย T^T (แต่ก็รอนานอยู่นะ) มาคิดได้ทีหลังว่าน่าจะพูดกะน้องบ้างเนอะ อยากถามว่าไม่สบายน่ะไม่เป็นไรแล้วใช่มั้ย? (เออสิวะไม่งั้นจะมาได้ไง) แค่นั้นแหละ ฮือ
เราหันไปมองเป็นพักๆอ่ะ คือน้องยืนเยื้องๆข้างหลัง ใครจะไปยืนจ้องเอาๆวะ -_-‘ พอลิฟท์มา น้องกะคยองก็เข้าไปก่อน แล้วน้องแทมแม่งยืนซะเต็มทางพอพวกเราจะเข้าไปคยองมันเลยดึงแขนน้องให้หลบ แล้วน้องก็อยู่ข้างหลังกรูอีกแล้ว T^T เลยทำเป็นเอาหลังพิงผนังลิฟท์ เราก็จะหันหน้าเข้าหาน้องพอดี >< เจ็ดดาวมองอะไรคะ? อืมมมม รีบ็อกสีขาว... เมิงจะมองตรีนน้องทำม้ายยยย T0T เนยมันก็แบบพี่ปามมองดิๆๆๆ 5555 กะเอาให้คุ้ม ก็มองนะแต่มองนานไม่ได้อ่า มันจะตายเอา หายใจไม่ออก T^T อากาศในลิฟท์มันหายใจยากจังวะ แต่หน้าน้องอมยิ้มตลอดอ่ะ ดูอารมณ์ดี หน้าใส(เพราะโบ๊ะแล้ว) ได้ยืนใกล้ขนาดนี้แล้วรู้สึกว่าน้องสูงจัง น่ารัก.. เป็นเด็กผู้ชายอายุสิบเจ็ดที่น่ารักที่สุดในโลกกกกก เด็กบ้าาาาาา พอลิฟท์เปิดชั้นที่เราต้องออกแล้ว ก็เดินออกไปแบบนิ่งๆ ฮือออลาก่อน แต่หน้าลิฟท์มันมีกลุ่มน้องม.ต้นกำลังยืนรอลิฟท์อยู่เหมือนกัน แล้วพอน้องเค้าเห็นว่าในลิฟท์คือแทมินก็กรี๊ดกัน ทรุดลงไปกะพื้น(ขนาดนั้นเลย) อย่าว่าแต่น้องเถอะค่ะ พอประตูลิฟท์ปิดเท่านั้นแหละ กรูก็ทรุดเหมือนกัน ไม่ไหวแล้ว T^T แล้วก็โทรไปเล่าให้เจ๊ยุ้ยฟังว่าเราก็ได้เหมือนกะที่เจ๊ได้เลย ดีใจอ่ะไม่เสียดายแล้วที่นอนวันนั้น หลังจากนั้นคือเราเพ้อไปเลย ลอยไปแล้ว.. และแฟนแคมก็จะมีแต่แทมเพราะงั้นกล้องรวมๆรอกล้องเฮียนะ เราไปกะแทมแล้ว 555 ละฟางก็มาเล่าทีหลัง(อีกแล้ว) เพราะฟางยืนข้างหลังอ่ะจะเห็นหมดไงว่าใครทำอะไร ฟางบอกว่าตอนเรากะเนยเดินออกจากลิฟท์อิตาคยองมันก็มองตาม ที่มองแค่เราสองคนเพราะไร? เพราะฟางแต่งตัวเหมือนทอมไง 555 ฟางยังบอก น้องแทมนี่เด็กจริงๆมองแต่ลิฟท์ =_=; เนยบอกเขินที่มันผิวปากนะ แต่เราไม่อ่ะ มันไม่น่าจะมาแซวแฟนคลับต่อหน้าน้องอย่างงี้ ฮึ้ยยยยยย!! คราวหน้าอย่าให้เจอนะ! -*-


หลังจากนั้นเย็นๆ ก็ไปเอาเค้กที่พาราก้อนที่สั่งไว้แล้วค่อยไปที่งาน เจ๊ก็นึกได้ว่าเราลืมเทียน แต่คิดว่าที่ร้านน่าจะมีให้นะ พอไปถึงเค้าขายเทียนอีก 20บาท (แถมไม่ได้เรอะไง) แต่เค้กน่ารักมากกกกกกกกก >< ถ่ายรูปๆๆ

นี่มันแก๊งค์แมวเหมียวหรือไงเนี่ยะ? รู้ว่าทุกคนอยากให้ทำแบบนี้ 555 เพราะหน้าเราก็อึนไม่ไหวแล้ว เหนื่อยโว้ยยยย T^T

แล้วพนักงานขายก็บอกเทียนมีแบบเป่าดับกะเป่าไม่ดับนะคะจะเอาแบบไหน?
*-* เป่าไม่ดับงั้นหรอ? เกิดความคิดขำๆเลยเอามันไปทั้งสองแบบเลยแล้วกัน 555 แล้วก็ไปที่งาน เอาเข้าจริงก็ถ่ายได้อ่านะ โธ่... แต่กล้องบ้าบอ แค่เปิดๆปิดๆนิดหน่อย ยังไม่ทันไรแบตจะหมดซะแล้ว เลยถ่ายไม่ค่อยเต็มเพลง แต่ที่แน่ๆ เป็นแฟนแคมเมนแทมินโดยแท้จริง 100% 55555 แต่ริงดิงดองเต็มเพลง

พอถึงช่วงเซอร์ไพรส์แฮป ฮือออออ ดีใจอ่ะกลับมาดูในแฟนแคมถึงเพิ่งเห็นว่าอนตอนแรกมันไม่แน่ใจ แล้วพอแน่ใจแล้วว่าหมายถึงวันเกิดตัวเองด้วยไม่ใช่มิโนคนเดียวนะ มันก็ดีใจอ่ะ T^T และแล้วไฮไลท์ของภารกิจ.. ตอนเป่าเค้ก 55555 ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าสต๊าฟแบคสเตจเค้าจะเลือกเอาแบบเป่าไม่ดับมาอีกนะ แล้วอนทำหน้าแบบ ทำไมมันไม่ดับฟระ?? (เหงื่อเริ่มตก) อิจงได้ข่าวไม่ใช่วันเกิดแกแต่ก็ช่วยเป่าอยู่หลายที (ท่าเป่าขำดี) มิโนเป่าอย่างฉลาดหยิบเทียนขึ้นมาเป่าเลย ดับด้วย แต่อีจินกีก็ยังคงเป่าต่อไปอย่างไม่ลดความพยายาม เป่าจนเค้กกระจุยกระจาย พยายามอยู่หลายที 55555555 จนเค้าโค้งขอบคุณจะลงจากเวทีแล้ว มันยังจะเป่าอีก จนดีเจกฤษณ์ขำอ่ะ 555 เราถ่ายวิดีโออยู่กล้องแกว่งเลยทีเดียวเพราะกลั้นหัวเราะไม่ได้จริงๆ โรคจิตตตตตต สะใจได้แกล้งเด็ก ขำไม่ไหวแล้ว 55555

(รูปใหญ่ๆ ไปดูในบอร์ดเอานะจ๊ะ)แล้วพอคอนเลิกพี่จอมก็เอาอัลบัม 2009 Y.O.U พร้อมลายเซ็นห้าคนมาอวด เชอะ =^= แล้วปุ๋ยก็ถามหาเค้กอยากเอากลับมากินอ่ะ พี่แกเลยไปถามแบคสเตจแล้วกลับมาพร้อมคำตอบว่า

"ชายนี่เอากลับไปด้วย"

จิงอ่ะ?? ไม่ใช่ว่าสต๊าฟกำลังจกกันอยู่หลังเวทีนะ =_= แต่เอาเถอะ เราจะขอเชื่อแบบนั้นแล้วกันนะ ดีใจกันไป ^_______^ หรือที่น้องเอาไปสงสัยสงสารคนกินต่อ น้ำลายอีจินกี เอิ่ม...ไม่ไหวนะ
แล้วก็กลับ รร เอารูปลงโน้ตบุค ดูรูปกัน ฮากระจายยยย กบดานกันอยู่ประมานเก้าคนได้ เสียงนี่ดังไปถึงหน้าลิฟท์เลยทีเดียว =_=; แต่มันฮาไม่ไหวแล้วนะ รูปทำร้ายน้องทั้งนั้น ขำจนปวดท้อง T^T
จนกี่ทุ่มไม่รู้ ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน เหลือเจ๊ยุ้ย เรา ฟางนอนกันสามคน


วันที่ 4

ตื่นมาหกโมงกว่าๆเพราะรู้สึกว่าแอร์มันไม่เย็นอ่ะ เหงื่อชุ่มหลังเลยทีเดียว -*- เลยตื่นมานั่งทำรูปจนแปดโมงแล้วค่อยไปกินข้าวเช้า ตอน พนง พาไปนั่งโต๊ะแล้วโต๊ะข้างๆเป็นผู้ชายนั่งคนเดียว ตกใจนิดนึง มองแว๊บแรกคล้ายๆน้องแทม คือทรงผมคล้ายๆและแต่งตัวแนวๆนั้น =o=' ละปรากฏเป็นคนเกาหลีด้วยนะ -_-
กินเสร็จขึ้นห้องไปเนยมาหาพอดี เราก็อาบน้ำไปไรไป จู่ๆ ส