SHINee in Central Let’s Celebrate 2010

posted on 06 Dec 2009 22:31 by sevenstars

ไม่รู้จะเริ่มอัพยังไงเหมือนเคย จะเล่าข้ามๆแล้วกันนะ แต่ตรงไหนที่เน้นก็จะเวิ่นเว้อยาวหน่อย 555


คืนวันไปรับก่อนไปก็แวะเอาของไปเก็บที่ห้องบุนแล้วก็นั่งเม้ากัน และทำกิจกรรมอะไรนิดหน่อย เช่น การย้อมผม? เนื่องจากมินิทาโบะไม่ยอมหยุดสวย.. ในเมื่อความสวยไม่ต้องรอก็ลงมือมันซะเด๋วนั้นเลย =^= ถ้ารูปอยู่กล้องชั้นนะ ลงประจานไปแล้ว คึๆๆๆ

พอเจ๊ยุ้ยโทรมาประมานห้าทุ่มครึ่งว่ามาถึงรร.แล้วนะ ลงไปได้แล้ว..
มินิทาโบะก็เพิ่งเป่าหัวเสร็จหมาดๆ =_= จริงๆไม่ต้องเป่าก็ได้ เปิดกระจกรถไปถึงสุวรณภูมิเด๋วก็แห้งพอดี เหอๆๆ พอไปถึงก็รอๆๆ หามุมถ่ายรูป พอน้องออกมาก็ถ่ายๆแต่ไม่ค่อยได้ไร แต่มองน้องแทมด้วยตา ไม่ได้มองผ่านกล้อง มันดีใจอ่ะแบบ ในที่สุดน้องก็มา ฮืออออ แต่จะว่าโทรมมั้ยก็ไม่รู้ดิ ไม่ได้แต่งหน้าก็(สิวเพียบ)งี้แหละ อืมมมม

แล้วก็ตามไปส่ง รร. แต่น้องลงใต้ดินไปไม่มีใครได้พบเจอ เอาแล้วไงเซนทาราเริ่มโหดแล้วใช่มั้ย ไม่เหมือนคราวที่แล้วแล้วว่ะเซ็ง แล้วก็รอรับคนเกาหลีสองคนแป๊บนึงอันนี้เค้าติดต่อมากะอัง แต่มีที่คุยกะเราอีกสองคนชื่อมีจองเค้าพีเอมมาหาในชากิจิ เค้าบอกคืนที่มาถึงจะโทรมาแต่ก็ไม่เห็นโทรมา แต่ก็นัดกันไว้แล้วว่าถ้าไม่เจอก็เจอกันตอนเช้าที่ รร.เลยแล้วกัน พอคนเกาสองคนนั้นมาก็คุยๆกันแป๊บนึงแล้วก็แยกย้ายกลับบ้านนอน ไปนอนบ้านเนย แต่มีคนบอกว่าน้องนอนคืนนี้คืนเดียวนะ อีกคืนไม่ได้นอนนี่เซ็งเลย แล้วเรานอนคืนวันที่สามไง แคนเซิลไม่ทันแล้วด้วย เลยแบบ..เออนอนไปเหอะ น้องจะไปไหนก็ปล่อยมัน

พอถึงบ้านเนยมีแมสเสจมาจากคนเกาหลี ชื่อมินจอง บอกว่าเค้าถึง รร แล้วนะพรุ่งนี้เจอกันไรงี้ เราก็..เออหรือว่าเป็นมีจอง? แต่ทำไมเขียนชื่อว่า มินจอง หรือเราจำผิด? เลยไม่ได้สนใจไรเด๋วไงพรุ่งนี้ก็ไป รร ก่อนอยู่แล้ว


วันที่ 3

นอนไปสามชั่วโมงเองมั้งเนี่ยะ T^T ต้องรีบตื่นไปดูซาวน์เช็ค แต่ไปๆมาๆจะไปรอที่เซ็นชิดเลยไม่ไป รร กันแล้ว แต่เราอ่ะต้องไปรับมินจองไรนั่นไง ก็เลยนั่งวินมอไซค์ไปคนเดียว พอไปถึงคนนี้เองหรอ? เมื่อคืนก็เจอนี่หน่า แต่ตอนนั้นอ่ะเราเข้าใจมาตลอดว่าเค้าคือ มีจอง คนที่คุยกะเราในชากิจิ แต่พอคุยๆกันซักพักแล้วเค้าถามถึงอัง ยุ้ย.. เราก็แบบ อ้าว? รู้จักได้ไง แล้วเค้าก็หยิบกระดาษที่ปริ้นท์เมลมาให้ดูมีเมลเรา ยุ้ย อัง อ่าว...แสดงว่าไม่ใช่คนที่คุยกะเรา แต่เป็นคนที่มาจากอังนี่หน่า แล้วมีจองกรูล่า? ไม่เห็นติดต่อมาเลย

แล้วก็พาเค้ามาที่เซ็นชิด น้องเริ่มซ้อมพอดี ก็ยืนๆดูกันไปไกลหน่อย ถามว่าเค้าชอบใครก็บอกชอบอน (เหมือนมีจองเลยอ่ะ) ส่วนน้องเค้าชื่อคยองฮุนชอบแทม (นั่นพูดอิ้งไม่ได้เล้ย T T) คือ คุยกันลำบากเป็นบางเรื่อง คุยกันเป็นอิ้งก็จริงแต่ก็ดำน้ำกันทั้งคู่ เกาหลีหรออย่าพูดถึง เราพูดไม่ได้ขนาดนั้น =_= แล้วยิ่งเวลาเค้าโทรมา ไม่ค่อยอยากจะรับเลยเพราะกรูฟังเค้าไม่รู้เรื่อง!! เสียงในโทสับมันอึนๆบวกกะสำเนียงเค้า โอ้ววว ล่มจมกันทั้งคู่ สลดใจกะภาษาอังกฤษตัวเองอย่างแรง T___T เรามีหลุดไฮ่ไปด้วย เอาเข้าไป..

ตอนกำลังดูซ้อมก็เห็นผู้หญิงเกาหลีสองคนที่เจอที่ รร ตั้งแต่เมื่อคืนละ แต่งตัวสวยๆ หน้าตาก็จัดว่าดูดีอ่านะ ดูไม่เหมือนแฟนคลับ แล้วเค้าเดินออกมาจากข้างในคอกที่กั้นไม่ให้แฟนคลับเข้าไปได้ ก็เลยถามมินจองว่าสองคนนี้เค้าเป็นสต๊าฟชายนี่หรอ? แล้วมินจองบอก ไม่ใช่.. เค้าเป็นแฟน เราก็อ้าว? แฟนคลับหรอ ทำไมดูเค้าเข้านอกออกในได้ ดูพิเศษกว่าคนอื่นๆ มินจองก็บอก

"คุณรู้จักวันอินอะมิลเลี่ยนมั้ย?"

อ่อ.....โอเค เข้าใจละ จบ! ไม่ต้องอธิบายอะไรต่อ =______=;

พอซ้อมจบสองคนนั้นก็ขอกลับไปรอที่ รร เราก็รออยู่ที่เซ็นชิดจนถึงเที่ยงละค่อยไปเช็คอิน พอเที่ยงกว่าๆเจ๊ยุ้ยไปเช็คอินให้แล้ว เรากะเนยก็ตามไป แล้วพอเช็คอินแล้วก็ว่างไง รอคอนเริ่มตอนเย็นก็เลยนอนกันอยู่ในห้อง แล้วเจ๊ยุ้ยออกไปซื้อของกะโมอยู่ๆก็โทรมาเล่าด้วยเสียงตื่นเต้นสุดขีดว่า เจ๊รอลิฟท์อยู่แล้วพอลิฟท์เปิดมาเป็นน้องแทมกะคยองซิก >///< ถึงจะอึ้งแค่ไหนแต่เจ๊ก็ตั้งสติแล้วถามคนในลิฟท์ว่า นี่ลิฟท์ลงใช่มั้ย? แล้วน้องแทมตอบว่า เยส อ่า~~~~~ T^T เจ๊ก็โดดเข้าไปในลิฟท์แล้วลงลิฟท์มาด้วยกัน ละน้องก็ลงชั้น 45 ไปเจ๊ก็ลงไปข้างล่างไปซื้อของต่อ แบบบบบบบบบ!!!

ตอนนั้นเรากะเนย ฟาง เลยเด้งจากเตียงไม่นงไม่นอนมันแล้ว ไปเล่นลิฟท์กัน 555 เลยกดจาก 48 ลงไป45 ชั้นที่น้องเพิ่งลงไปเดินๆดูลาดเลาไม่เห็นมีไรเลยว่ะ เลยกดขึ้นจะกลับไปชั้นเดิมแล้วจู่ๆ เสียงเปิดประตูห้องก็ดังขึ้นแล้วก็ปิดลง... เสียงฝีเท้าเดินมา... พอพ้นมุมทางเดินเท่านั้นแหละ

อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก (ในใจ)

น้องแทมกะคยองซิกจิงด้วย T^T ละเค้าก็จะขึ้นเหมือนกันก็เลยรอลิฟท์กันไป.. กรู....เป็นคนที่เจอสถานการณ์แบบนี้แล้วชอบเก็กอ่ะ เก็กว่ากูไม่สนใจหรอก 555 จะนิ่งมากอ่ะแต่ก็มองน้องบ้างอ่ะแหละ น้องน่ารักไม่ไหวแล้ววววววววววววว ลูกชายช้านน่ารักที่สุดในโลกกกกกก เพิ่งเซ็ทผมฟูๆ ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงยีนส์ รีบ็อกขาว หิ้วกระเป๋าดำ อีกมือล้วงกระเป๋า แล้วน้องยิ้มๆอ่ะ ก็คงรู้แหละว่าอิพวกนี้เป็นแฟนคลับ แต่กรูก็จะสติลเก็กต่อไป น้องคุยกะคยองซิกไรไม่รุ เสียงน่ารัก (น่ารักไปหมดล่ะตอนเน้ ฮา) แล้วคยองซิกมันกระซิบไรน้องแล้วน้องก็หัวเราะ (น่ารักอีกแล้วววว) ละฟางมาเล่าทีหลังว่าคยองซิกมันมองเนยกะเราแล้วก็ผิวปาก(?) แบบวิ๊ดวิ้วววว =__=? ตอนนั้นได้ยินแต่ไม่ได้สนใจไง ใจไปอยู่กะน้องแล้ว เราก็แต่งตัวธรรมดานะ ใครที่เห็นว่าวันงานเราแต่งตัวไง ก็แต่งงั้นอ่ะ อะไรของมัน พอฟางหันไปมองเหวี่ยงๆนิดหน่อยว่าผิวทำไมฟะ แล้วคยองมันก็หลบตาไปมองแทมแล้วก็คุยกันคิกคัก -*-

การรอลิฟท์อันยาวนาน.... ไม่อยากให้ลิฟท์มาเลย T^T (แต่ก็รอนานอยู่นะ) มาคิดได้ทีหลังว่าน่าจะพูดกะน้องบ้างเนอะ อยากถามว่าไม่สบายน่ะไม่เป็นไรแล้วใช่มั้ย? (เออสิวะไม่งั้นจะมาได้ไง) แค่นั้นแหละ ฮือ
เราหันไปมองเป็นพักๆอ่ะ คือน้องยืนเยื้องๆข้างหลัง ใครจะไปยืนจ้องเอาๆวะ -_-‘ พอลิฟท์มา น้องกะคยองก็เข้าไปก่อน แล้วน้องแทมแม่งยืนซะเต็มทางพอพวกเราจะเข้าไปคยองมันเลยดึงแขนน้องให้หลบ แล้วน้องก็อยู่ข้างหลังกรูอีกแล้ว T^T เลยทำเป็นเอาหลังพิงผนังลิฟท์ เราก็จะหันหน้าเข้าหาน้องพอดี >< เจ็ดดาวมองอะไรคะ? อืมมมม รีบ็อกสีขาว... เมิงจะมองตรีนน้องทำม้ายยยย T0T เนยมันก็แบบพี่ปามมองดิๆๆๆ 5555 กะเอาให้คุ้ม ก็มองนะแต่มองนานไม่ได้อ่า มันจะตายเอา หายใจไม่ออก T^T อากาศในลิฟท์มันหายใจยากจังวะ แต่หน้าน้องอมยิ้มตลอดอ่ะ ดูอารมณ์ดี หน้าใส(เพราะโบ๊ะแล้ว) ได้ยืนใกล้ขนาดนี้แล้วรู้สึกว่าน้องสูงจัง น่ารัก.. เป็นเด็กผู้ชายอายุสิบเจ็ดที่น่ารักที่สุดในโลกกกกก เด็กบ้าาาาาา พอลิฟท์เปิดชั้นที่เราต้องออกแล้ว ก็เดินออกไปแบบนิ่งๆ ฮือออลาก่อน แต่หน้าลิฟท์มันมีกลุ่มน้องม.ต้นกำลังยืนรอลิฟท์อยู่เหมือนกัน แล้วพอน้องเค้าเห็นว่าในลิฟท์คือแทมินก็กรี๊ดกัน ทรุดลงไปกะพื้น(ขนาดนั้นเลย) อย่าว่าแต่น้องเถอะค่ะ พอประตูลิฟท์ปิดเท่านั้นแหละ กรูก็ทรุดเหมือนกัน ไม่ไหวแล้ว T^T แล้วก็โทรไปเล่าให้เจ๊ยุ้ยฟังว่าเราก็ได้เหมือนกะที่เจ๊ได้เลย ดีใจอ่ะไม่เสียดายแล้วที่นอนวันนั้น หลังจากนั้นคือเราเพ้อไปเลย ลอยไปแล้ว.. และแฟนแคมก็จะมีแต่แทมเพราะงั้นกล้องรวมๆรอกล้องเฮียนะ เราไปกะแทมแล้ว 555 ละฟางก็มาเล่าทีหลัง(อีกแล้ว) เพราะฟางยืนข้างหลังอ่ะจะเห็นหมดไงว่าใครทำอะไร ฟางบอกว่าตอนเรากะเนยเดินออกจากลิฟท์อิตาคยองมันก็มองตาม ที่มองแค่เราสองคนเพราะไร? เพราะฟางแต่งตัวเหมือนทอมไง 555 ฟางยังบอก น้องแทมนี่เด็กจริงๆมองแต่ลิฟท์ =_=; เนยบอกเขินที่มันผิวปากนะ แต่เราไม่อ่ะ มันไม่น่าจะมาแซวแฟนคลับต่อหน้าน้องอย่างงี้ ฮึ้ยยยยยย!! คราวหน้าอย่าให้เจอนะ! -*-


หลังจากนั้นเย็นๆ ก็ไปเอาเค้กที่พาราก้อนที่สั่งไว้แล้วค่อยไปที่งาน เจ๊ก็นึกได้ว่าเราลืมเทียน แต่คิดว่าที่ร้านน่าจะมีให้นะ พอไปถึงเค้าขายเทียนอีก 20บาท (แถมไม่ได้เรอะไง) แต่เค้กน่ารักมากกกกกกกกก >< ถ่ายรูปๆๆ

นี่มันแก๊งค์แมวเหมียวหรือไงเนี่ยะ? รู้ว่าทุกคนอยากให้ทำแบบนี้ 555 เพราะหน้าเราก็อึนไม่ไหวแล้ว เหนื่อยโว้ยยยย T^T

แล้วพนักงานขายก็บอกเทียนมีแบบเป่าดับกะเป่าไม่ดับนะคะจะเอาแบบไหน?
*-* เป่าไม่ดับงั้นหรอ? เกิดความคิดขำๆเลยเอามันไปทั้งสองแบบเลยแล้วกัน 555 แล้วก็ไปที่งาน เอาเข้าจริงก็ถ่ายได้อ่านะ โธ่... แต่กล้องบ้าบอ แค่เปิดๆปิดๆนิดหน่อย ยังไม่ทันไรแบตจะหมดซะแล้ว เลยถ่ายไม่ค่อยเต็มเพลง แต่ที่แน่ๆ เป็นแฟนแคมเมนแทมินโดยแท้จริง 100% 55555 แต่ริงดิงดองเต็มเพลง

พอถึงช่วงเซอร์ไพรส์แฮป ฮือออออ ดีใจอ่ะกลับมาดูในแฟนแคมถึงเพิ่งเห็นว่าอนตอนแรกมันไม่แน่ใจ แล้วพอแน่ใจแล้วว่าหมายถึงวันเกิดตัวเองด้วยไม่ใช่มิโนคนเดียวนะ มันก็ดีใจอ่ะ T^T และแล้วไฮไลท์ของภารกิจ.. ตอนเป่าเค้ก 55555 ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าสต๊าฟแบคสเตจเค้าจะเลือกเอาแบบเป่าไม่ดับมาอีกนะ แล้วอนทำหน้าแบบ ทำไมมันไม่ดับฟระ?? (เหงื่อเริ่มตก) อิจงได้ข่าวไม่ใช่วันเกิดแกแต่ก็ช่วยเป่าอยู่หลายที (ท่าเป่าขำดี) มิโนเป่าอย่างฉลาดหยิบเทียนขึ้นมาเป่าเลย ดับด้วย แต่อีจินกีก็ยังคงเป่าต่อไปอย่างไม่ลดความพยายาม เป่าจนเค้กกระจุยกระจาย พยายามอยู่หลายที 55555555 จนเค้าโค้งขอบคุณจะลงจากเวทีแล้ว มันยังจะเป่าอีก จนดีเจกฤษณ์ขำอ่ะ 555 เราถ่ายวิดีโออยู่กล้องแกว่งเลยทีเดียวเพราะกลั้นหัวเราะไม่ได้จริงๆ โรคจิตตตตตต สะใจได้แกล้งเด็ก ขำไม่ไหวแล้ว 55555

(รูปใหญ่ๆ ไปดูในบอร์ดเอานะจ๊ะ)แล้วพอคอนเลิกพี่จอมก็เอาอัลบัม 2009 Y.O.U พร้อมลายเซ็นห้าคนมาอวด เชอะ =^= แล้วปุ๋ยก็ถามหาเค้กอยากเอากลับมากินอ่ะ พี่แกเลยไปถามแบคสเตจแล้วกลับมาพร้อมคำตอบว่า

"ชายนี่เอากลับไปด้วย"

จิงอ่ะ?? ไม่ใช่ว่าสต๊าฟกำลังจกกันอยู่หลังเวทีนะ =_= แต่เอาเถอะ เราจะขอเชื่อแบบนั้นแล้วกันนะ ดีใจกันไป ^_______^ หรือที่น้องเอาไปสงสัยสงสารคนกินต่อ น้ำลายอีจินกี เอิ่ม...ไม่ไหวนะ
แล้วก็กลับ รร เอารูปลงโน้ตบุค ดูรูปกัน ฮากระจายยยย กบดานกันอยู่ประมานเก้าคนได้ เสียงนี่ดังไปถึงหน้าลิฟท์เลยทีเดียว =_=; แต่มันฮาไม่ไหวแล้วนะ รูปทำร้ายน้องทั้งนั้น ขำจนปวดท้อง T^T
จนกี่ทุ่มไม่รู้ ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน เหลือเจ๊ยุ้ย เรา ฟางนอนกันสามคน


วันที่ 4

ตื่นมาหกโมงกว่าๆเพราะรู้สึกว่าแอร์มันไม่เย็นอ่ะ เหงื่อชุ่มหลังเลยทีเดียว -*- เลยตื่นมานั่งทำรูปจนแปดโมงแล้วค่อยไปกินข้าวเช้า ตอน พนง พาไปนั่งโต๊ะแล้วโต๊ะข้างๆเป็นผู้ชายนั่งคนเดียว ตกใจนิดนึง มองแว๊บแรกคล้ายๆน้องแทม คือทรงผมคล้ายๆและแต่งตัวแนวๆนั้น =o=' ละปรากฏเป็นคนเกาหลีด้วยนะ -_-
กินเสร็จขึ้นห้องไปเนยมาหาพอดี เราก็อาบน้ำไปไรไป จู่ๆ สายเนยโทรมาบอกว่าน้องไปสวนสามพราน จังหวัดนครปฐมแน่ะ จะว่าไกลก็ไกลจะว่าใกล้ก็ใกล้ แล้วเพิ่งรู้ตอนจะสิบโมงน้องออกไปได้ซักพักใหญ่ๆแล้วด้วย แต่ก็ตัดสินใจไปนะ แต่เจ๊ยุ้ยก็กลัวว่าจะกลับมาไม่ทันเข้า 07 เพราะถ้าไม่ทันนี่ไม่คุ้มกันเลยนะ แต่ยังไงก็ออกไปก่อนแล้วกัน ลนลานรีบเช็คเอ้าท์ ทั้งๆที่กะจะนอนชิลถึงเที่ยง แต่พอขับไปได้แค่ชิดลมเหมือนเจ๊ยุ้ยไม่อยากไปไง เพราะกลัวไม่ทัน เผื่อรถติดอีกไรอีก ตอนนี้เลยเริ่มคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่เราก็อยากไปนะ เพราะตอนไปฟาร์มจระเข้ก็ไม่ได้ไป พอรู้ว่าน้องไปประมานนี้อีกมันต้องน่าดูแน่ๆ แต่ยังไม่ทันได้ตัดสินใจ เนยกะเอะมันโดดลงจากรถเจ๊ซะงั้นไม่ถามกันเลย T^T ก็เลยตัดใจไปรอที่ 07 ละกัน

บ่ายๆโทรถามทางโน้นได้ความว่าน้องไปขี่ช้าง โอ้วววว พลาดจริงๆด้วยกรู ฮือ เอาเถอะ จนบ่ายสามพวกนั้นก็ยังไม่มา แล้วเค้าจะปิดประตูไม่ให้เข้าสตูบ่ายสามครึ่ง แต่ก็มาถึงกันอย่างเฉียดฉิว แซงน้องมา โชคดีจริงๆที่ยังมีคนไปเพราะไม่งั้นเราจะไม่มีรูปที่นั่นเลยอ่ะ เห็นรูปแล้วสวยมาก น้องน่ารักมาก ^^

(รูปใหญ่ๆ ไปดูในบอร์ดเอานะจ๊ะ)

พอเริ่มอัด 07 ก็ดีอ่ะ ชอบได้มานั่งดูน้องนานๆแบบนี้ ริงดิงดองเทคแรกน้องแทมเต้นผิดท่อนเดียวกะที่เต้นผิดตอนซ้อมเลย เป็นไรมากมั้ยนิ =^= เลยได้ดูกันไปหลายรอบอยู่ พอถ่ายจบละเหมือนจะหลอกกักแฟนคลับเลยว่ะ กักแน่ๆอ่ะจะมาถ่ายรูปอะไรกันตอนนี้ฟระ แง่งงง

แล้วตอนนั้นห้าโมงของวันศุกร์รถติดมากกกกกกกกกกกกจากลาดพร้าวไปสยาม ไปรอที่ทรูแล้วก็ไปนั่งดูทีวีร้านอาหารข้างๆทรูที่เปิดสยามเด็กเล่นอยู่พอดี ครองร้านเค้าไปซะงั้น ตอนแข่งปิงปองนี่ลุ้นกันอย่างกะดูมวย ตอนเล่นฮูลาฮูปนี่ อีจินกีมันมีอะไรที่ทำไม่เป็นบ้างมั้ยวะคะ?? แล้วถึงตาจงมันยกแขนขึ้นแล้วเอามือไปกุมท้ายทอยเอาไว้ เหมือนเวลาคนจะซิทอัพอ่ะนึกออกป่ะ ดูไปดูมาท่าเล่นฮูลาฮูปเมิงเอ็กซ์ได้อีกอ่ะ T_T ตากล้องก็ถ่ายมุมเสยอีก เอาเข้าไป... เป็นรายการเล็กๆแต่ได้ดูชายนี่ทำอะไรเยอะดี เหอๆ

เสร็จน้องก็ไปกินโคคา รอตอนน้องกินเสร็จลงมาขึ้นรถแค่นั้นแหละโมเม้นสุดท้ายก่อนจากกันเพราะเราไม่ไปส่งง่ะ อยากกลับบ้านแล้ว อยากไปทำรูป ตอนประมานสามทุ่มกว่าๆมินจองยังอุตส่าห์โทรมาลา ดูเค้าซาบซึ้งกะเรามากซึ่ง...เราว่าเราไม่ได้ช่วยอะไรเค้ามากมายเลยนะ เอาเถอะ เกาหลีก็ช่วยเท่าที่จะช่วยได้แต่ยังไงก็ภูมิใจเว็บตัวเองดีกว่า..


สรุปทริปนี้ ให้ 9/10 เลยอ่ะ มีความสุขดี ไม่นอยด์ กลับมาไม่ป่วย ไม่รู้สึกอะไรเลย แค่อาจจะเพลียๆปวดขาเล็กน้อย ชายนี่ทำให้อิพี่ถึกไปแล้วสินะ และเพ้อกะโมเม้นในลิฟท์มากๆอ่ะ แต่ตอนคอนเสียดายถ้าได้อยู่ข้างหน้าคงถ่ายแฟนแคมอนแทมมาแล้ว งานนี้อนแทมกระจุยกระจายตั้งแต่ก้าวขาออกมาจากเกท ยันกลับก็ยังเดินด้วยกัน ><

Credit : on pic


สุดท้ายนี้... ขอบคุณเนยมากๆ ที่อุตส่าห์แบกเลนส์หนักๆตะลุยไปด้วยกัน แต่รูปที่ออกมามันสมกะเลนส์และคนถ่ายจริงๆ อิอิ อวยกันเข้าไป กร้ากกกกก และตากล้องคนอื่นๆด้วย เฮีย ดิวคาซึ นัต อัง
ขอบคุณมด ก้อย ดิวอวิกา ที่ไปช่วยกันแจกแท่งไฟ
ขอบคุณพี่ยุ้ย และรถพี่มากๆ พี่ยุ้ยเช่ารถตู้เหอะคราวหน้า ขับแบบนี้เอาใจไปเลย (แต่เอาชีวิตหนูไว้ด้วยนะพี่)
ขอบคุณผู้ร่วมแก๊งค์คนอื่นๆด้วยยุ้ย ปุ๋ย โม ฟาง เอะ ส้ม
ขอบคุณแอน ที่แอบสืบความในมาให้ตลอดตั้งแต่โปรเจคงานนี้เริ่ม โบนัสปลายปีนี้รวยเลยสินะห้างเมิงน่ะ หึๆๆ

กลับเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงต่อไป ก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไป
แล้วเจอกันใหม่นะเด็กๆ T^T

edit @ 6 Dec 2009 23:22:03 by SevenStarS★

Comment

Comment:

Tweet

เเหม่น่ารักไม่เบาเลยนะเรา

#18 By air (124.157.226.66) on 2010-08-08 12:39

ฮืออๆๆ มีบุณชัดๆเลยได้ขึ้นลิฟต์อันเดียวกับแทมิน T^T อยากมีบุณบ้างจังเลยย TOT

#17 By ant (124.122.79.98) on 2010-07-30 08:48

นี่คุณ แกงแมวคุณ อ่ะ 555

จะปกปิดทำไมล่ะครับ
รู้แต้ว่าเจ๊โมคนไหน
นอกนั้น ใครบ้างล่ะครับ 555

#16 By ZIN (203.158.141.254) on 2009-12-22 18:04

ตามมาเม้นพี่ปาล์ม 55555 5 . แลดูรู้สึกผิดเลยอ่ะแอบซุ่ม
แหม่ๆ จะไปตามก็ต้องมีเมคอัพกันนิดนึง อุ้มเป็นบ่อยโบ๊ะไม่ทัน
ตื่นเต้นต้องรีบไปก่อนนะ 5555 5 . (แอบตกใจเพลงในบล็อก)
อยู่ดีๆ มันขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยอ่ะพี่ปาล์ม . ใส่หูฟังสะดุ้งเลย
เค้กน่ากินมากไปแล้วพี่ปาล์ม ; ดีใจอ่ะที่ชายนี่บอกว่าชอบ
กริ่มจริงๆ ค่ะ . รูปจินกิตอนเป่าเค้กแบบกริ่มมาก อร๊าง งง ~
อ่านๆ ดูแล้วการตามครั้งนี้น่าจะเหนื่อยน่าดู ~
cry

#15 By AUMAIM (125.25.52.66) on 2009-12-12 23:04

มาตอบเม้น ไม่โกดๆๆ แต่แอบอยากได้รูปในคอนเยอะนิดนึง
แต่รูปก๊ะไม่อยู่ในมือ ไม่รู้ว่าเอาไรลงได้มั่ง สงสัยจะมีแต่เบลอๆแหงมเลย 555+

#14 By ~...Pa noynoi...~ on 2009-12-12 10:53

ชอบที่เค้กน้องอ่ะค่ะ ฮ่าดีจัง

ถึงว่าเป่ากันเค้กกระจุยกระจาย ก็ยังไม่ดับ

น้องคนเครียดกันน่าดูไม่ดับสักที เลยได้ช๊อต อนแก้มป่อง น่ารัก ^^

อยากจะบอกว่าเค้กน่ารักมากๆๆเลยค่ะ

แต่ว่าน้องเอากลับ ใครจะกินเอ่ยๆๆ อนเหมาะทานหมดเลยรึป่าว เป่าซะขนาดนั้น

ทริปนี้มีความสุขเหมือนกันค่ะbig smile

#13 By +pyhworld+ on 2009-12-11 20:36

พี่ปาล์มมมม
เนยขอโต๊ดดดดด... ลงรถไปไม่ถามความเห็นพี่เลย
คือนะจุดนั้นมันก็ตัดสินใจเฉียบพลันไปหน่อย
คราวหน้าจะมีสติกว่านี้นะงับ

คุยกะเอะตอนไปได้ครึ่งทางเหมือนกันแหละ
ว่าพี่ปาล์มอ่ะอยากไปนะ เอะก็บอกว่า เออหว่ะ ลืมถามพี่ปาล์ม

แต่ว่าพี่อย่าเสียใจไปเลย สามพรานคราวนี้
ไม่เหมือนฟาร์มจระเข้หรอก ฟาร์มจระเข้เดินตามน้องได้เลย
อันนี้กักไว้อยู่ด้านนอก ไม่เหมือนๆ

ไว้รอไปทะเลกันเถอะ ยังไม่เลิกๆ 555+
พี่ปาลืมอัพเยอะดีเหมือนกันนะเนี่ย

อ่านแล้วฮาอ่ะ น้องแทมหล่ออ่ะ หล่อมากเลยนะ
หล่อจนบางทีก็อยากเกิดมาหน้าตาสวยเหมือนเอ็มม่า วัตสัน กร๊ากกกกก...

แต่ที่แสบสุด อิคยองซิก เดี๋ยวเจอกานๆ
ไปเกาหลีเมื่อไหร่เราจะไปแบบแพ๊คคู่เนอะพี่ปาล์ม
จำชั้นไม่ได้เดี๋ยวจะผิวปากแซวแกมั่งละจะหนาว ชิๆๆๆๆ

ดีเหมือนกันนะที่ 07 ไม่ให้ถ่ายรูปอ่ะ
ไม่งั้นเนยก็คงไม่ได้มองน้องผ่านตาตัวเองเลย ^w^

สุดท้าย ต่อไปนี้ กล้อง+เลนส์หนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น 555555+
รักเดอะแก๊ง ^^

#12 By ~...Pa noynoi...~ on 2009-12-11 09:33

แง่ะ .. มันอยู่ในกลุ่มบิ๊วอะแบร์น๊าา..น้องกระต่ายก็ได้! 5555
รูปเยอะง่ะ สูบกันไม่หวัดไม่ไหว นี่ยังไม่ได้เข้าไปดูรูปบอร์ดเลย
ได้ไปดูแค่งานเดียวเองน๊าา TT
แต่รวมๆ 2-3 วันที่ชายนี่อยู่ โฮกฮากมาก

เทียนแบบเป่าไม่ดับนี่ฮานะ~ * ฮ่าๆ
ไปแกล้งอนซะ เห็นภาพแล้วเหนื่อยแทน โฮะๆ

เรื่องลิฟท์ อะคุ ! วิ๊ดวิ้ววววว
เจ๊ยุ้ย ..ไม่ต้องเช่าหรอกรถตู้ ซื้อเลย! ก๊ากกกก

#11 By *oommy♥ on 2009-12-08 23:28

ตามเหมือนกันทริปนี้ เยอะแยะที่สุดในโลกหล้า cry น้องน่ารักกันไส้จะไหลลากพื้น ๕๕๕๕๕

เค้าก้อเคยประสบภพพานกับเหตุการณ์ในลิฟท์เหมือนกัน แต่ไม่ใช่น้องชายนี่ ๕๕๕ แต่ของเค้าจะฟิลอนาถใจตัวเอง ฮ่าๆๆๆๆทย. เมนอนแทมเหมือนกันเลย open-mounthed smile

#10 By PIKKYUNHO★ on 2009-12-08 02:48

พี่เจ็ดดาว ><
ทำไมเราไม่เจอพี่เจ็ดดาวล่าาาา
เจอแต่พี่ยุ้ย แง่มแง่ม

อิอิ อนยูเป่าเค้กน่ารักมากเลย
อ่านบลอคพี่เจ็ดดาวแอบน้ำตาจะไหล 555

คราวหน้าไว้เจอกันใหม่น๊า : )

#9 By 7COLOURS ♥ on 2009-12-07 16:07

เฮ้ย ไรแว้

เอารูปหน้าน้องหมีมาปิดซะงั้นอ๊ะ

วันนี้เจ๊สวยนะ 5555555555555555+

ฮาอนอนได้อีกกกก เพิ่งเหนในวีดิโอคลิป ว่าแบบ น้องมันเด้นๆ อนอนมันเต้นๆ ดีใจ น่ารักจิงๆ รู้สึกดี ที่ได้ทำลงไป T^T สุโก้ยจิงๆ

เจ๊เชื่อว่า น้องมันต้องเอาไปพูดต่อแน่นอน จิงๆนะ T^T

ขอบใจน้องๆทุกคนจิงๆ ลากคนแก่ไปด้วย ขอบใจมากๆ

คราวหน้ามาอีก ตามอีก!!!!!!!!!!!

#8 By แม่น้องชเวมินฮะยุ้ย (58.8.121.243) on 2009-12-07 14:26

คิดถึงน้องงงง อิอิ
ฮารูปอนเป่าเค้กจัง เอาไปแกล้งน้องได้ -_-
555

อยากเปนช้าง
(ตอนนี้หุ่นก้อพอๆช้างได้ คิคิ)

#7 By พลอยแลนด์ ♫♪ on 2009-12-07 11:33

พี่ปาล์มมมมมมมมมม *o*
เหตุการณ์ในลิฟท์สุดยอด ใกล้มากๆๆๆอะ
เค้กน่ารักมากเลยพี่ ดีล่ะที่ซื้อเทียนเป่าไม่ดับมาด้วย
ฮามาก อนพยายามในการเป่า ฮ่าฮ่า
มินโฮก็ด้วย ที่เกาหลีเค้าไม่มีเทียนเเบบนี้หรอsad smile
07show...ฮืออ โทรไม่ติด

#6 By Bernadette on 2009-12-07 05:10

ฮาอนเป่าเค้กที่สุดแล้ว
พี่ปาล์มอะแกล้งน้อง ฮาๆๆๆๆ

#5 By ★Nuzzu on 2009-12-07 00:45

รู้สึกเซ็งกับตัวเองอ่ะพี่ปาล์ม .. น้องมา ตามได้เยอะแบบนี้ทั้งที แต่ดันป่วยซะนี่ แง่มๆๆ สงสัยถึกไม่พอ ฮ่าๆๆๆ

เข้าเรื่องค่ะ
สำหรับทริปนี้ .. ยุ้ยให้คะแนนเท่าไหร่ดี .. งึมงำๆๆๆ

สรุป ก็ให้คะแนนออกมาเป็นตัวเลขไม่ได้ง่ะ
เพราะสิ่งที่ได้ มันได้มากกว่าที่คิด
ไม่คิดว่าจะได้เจอน้องใกล้ๆ แบบนี้ (แต่ก็ไม่เท่า อินเดอะลิฟท์ หรอกนะ ฮ่าๆ)
ไม่คิดว่าจะได้ทำโปรเจคแล้วสำเร็จอย่างงดงาม (แกล้งเด็กๆ)
.. นอกเมนตัวเองแป๊บ ..
ไม่คิดว่าแทมจะน่ารักแบบนี้ (แบ๊คสเตจ 07 ทำพิษ คิคิ)
น่ารักพอๆ กะจินกิเลย 55555 (ก็ยังลากมาเกี่ยวด้วย)

งวดหน้ามาอีก โหวตรถตู้
แล้วยุ้ยจะตามไป~~~~ ฮ้าาา

#4 By monochani (124.121.157.102) on 2009-12-07 00:41

อ่านจบแล้ว เฮ้!!
อยากบอกว่าอ่านไปยิ้นไปอ่ะพี่ปาม
แก๊งแมวเหมียวงี้ จเอตยองแซงี้ 555
จริงๆทริปนี้ที่ให้9/10 เพราะได้อยู่กะน้องแทมใช่ม้า
เค้ายังให้แค่4/10เลย แต่คราวที่แล้วอ่ะ 10/10 ไปเลย
ดีใจเรื่องเค้กเราจะเชื่อพี่จอมว่าน้องมันชอบ 55
เค้าว่ามันชอบตรงเทียนนี่ล่ะ
มันคงไปหลังเวลทีแล้วมาดูอ่ะว่าเทียนอะไรฟร่ะ 55
อ่านจบแต่เม้นไม่ครบผิดไหม

ปล.โชคดดีที่สุดใน3โลกที่ไม่มีรูปเค้าอยู่ 555

ขอบคุณทุกคนด้วยเหมือนกันฮะ
คราวหน้ารถตู้ คนขับขอเจ๊ยุ้ยเลย 55

#3 By minitabo on 2009-12-07 00:21

ได้ยินคำว่าโบนัสแล้วก็หายเหนื่อยว่ะ เหอะๆๆๆๆ...ช้านมันคนอยู่เบื้องหลัง จบงานนี้ได้ซะที เป็นประสบการณ์แปลกๆใหม่ๆว่ะ อย่างน้อยก็รู้สึกคุ้มค่าที่ได้ทำงานอยู่ทีีเซ็นทรัลชิดลม 5555+ ใครจะไปคิดวะว่าอยู่ๆก็เอานักร้องกลุ่มที่เรารู้จักมาเปิดคอนฯได้เนี้ย...เก่งเจ่งๆเลยทีมอีเว้นท์ช้านนเนี้ยย!!

#2 By anani (118.174.13.40) on 2009-12-06 23:53

มด หมดแรงแล้ว
ไม่ได้ตามแต่หมดแรงกันเห็น ๆ
ไม่รู้ทำไม !!

ว่าไป เป็นแฟนคลับชายนี่ ชาตินี้คงไม่มีเงินเก็บ ,,
ไม่มีแหงมๆ หางานทำละ เก็บเงินบ้าเด็กผู้ชาย 5 คน !!

/โค้ง/

#1 By CHOM-JIN~~ on 2009-12-06 23:35

SevenStarS★ View my profile