[Trip] Countdown in Seoul Part 2 : SHINee The 1st Concert

posted on 20 Feb 2011 22:38 by sevenstars

เย้ มาต่อแล้ววว แต่ไม่รับรองนะว่าจะจำได้ครบป่าว(ไม่ครบแน่ะๆอ่ะ ยิ่งความจำสั้นอยู่)

**อันนี้เป็นพาร์ท 2 นะก้า เพื่ออรรถรสในการอ่าน

โปรดเลื่อนลงไปข้างล่างสุดเพื่ออ่านพาร์ท 1 ก่อนจ้า ^^

 

31.12.2010

MBC Gayodaejeon


งานวันนี้ก็อีกน่ะแหละ ไม่มีบัตรเหมือนเดิม แต่ไปเที่ยวก่อน โปรแกรมของวันนี้คือจะไปร้านไก่ Mexicana และ Everysing ที่อับกุจอง แต่วันนี้เมื่อเช้าโทรไปนัดเพื่อนอุ้มมา ทำภารกิจฝากของต่อๆกันมาอีกที เพื่อนอุ้มก็ให้ไปหาที่สถานีโซลแดตอนเที่ยงๆได้มั้ง แต่แบบอับกุจองก็จะไป เอาไงดีวะ เลยไปอับกุจองก่อน ตอนแรกเดินเข้าไปในโรเดโอแล้วยังไม่เจอ Everysing นะ แต่ดันเจอ Mexicana ก่อนซะงั้นทั้งๆที่ป้ายนิดเดียว ระหว่างทางลงไปที่ร้าน(อยู่ใต้ดิน)ก็จะมีป้ายเขียนข้อความจากชายนี่เวิลที่มาอุดหนุนร้านนี้กันแปะตามฝาผนังมีทุกภาษาเลย เกาหลี ญี่ปุ่น ไทยก็มีเขียนว่า “ลุงเจ้าของร้านใจดีมากๆ” 5555 ไหนดูซิว่าจะใจดีแค่ไหน ^_^

(นางแบบในรูปนี่ป้าย้วยนะไม่ใช่เค้า -_- ) 

พอเข้าไปในร้านก็แบบ บรรยากาศมืดๆออกแนวโรงเบียร์ตะวันแดงมากๆ -_-“ แต่ว่าก็ยังคงคอนเซ็ปท์ชายนี่ คือมีโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์น้องอันใหญ่มากกกกแปะกลางร้าน แล้วแต่ละมุมร้านก็จะมีรูปที่แฟนคลับถ่ายเป็นที่ระลึกว่ามากินแล้วนะไรงี้ แปะตามฝาผนัง นั่งดูเพลินเลย แต่ว่าตอนที่เราไปถึงโต๊ะที่อยู่ตรงโปสเตอร์ใหญ่ไม่ว่างอ่ะ มีแฟนคลับกลุ่มนึงนั่งกินอยู่แต่เหมือนใกล้จะลุกแล้ว ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกะเจ้าของร้านอยู่ เราก็เลยไปนั่งตรงอื่นก่อน ลุงก็เอาเมนูมาให้แล้วก็ชวนคุยๆ ลุงแกใจดีจริงๆด้วย เหมือนจะชินกับการต้อนรับแฟนคลับต่างชาติแล้ว 55 ก็แนะนำอาหารอยู่แล้วป้าอีกคนก็มาเรียกไปเช็คบิลโต๊ะนั้น เราก็นั่งรอกันไป แอบได้ยินเหมือนกลุ่มนั้นจะเป็นคนไทยนะก็ไม่แปลกเพราะช่วงนี้มันคอนน้องนี่

 

พอเห็นว่ากลุ่มนั้นลุกไปแล้ว โต๊ะใหญ่ว่างแล้วก็เลยย้ายไปนั่งโต๊ะนั้นกัน ไปถึงก็ถ่ายรูปโปสเตอร์กันก่อนเลย ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะถ่ายทำไมโปสเตอร์ แต่มันใหญ่อ๊ะ >_< พออาหารมาก็ฟาดเรียบ แอบกินไม่หมดด้วยอ่ะ เพราะบางอย่างไม่รู้ว่ามันจานใหญ่ขนาดนี้ สั่งมาซะเยอะเลยต้องกินให้หมดๆ แต่อร่อยนะ พอกินเสร็จลุงก็เอาปฏิทินของร้านมาแจก เป็นชายนี่ก็จริงแต่นี่มันรูปเก่านี่หน่า =[]= แต่เอาเถอะ แล้วลุงแกก็ขอถ่ายรูปหมู่แล้วก็ขอเมลพร้อมชื่อทุกคนเลย บอกว่าจะส่งรูปนี้ไปให้แล้วก็รูปชายนี่ด้วย >_< แหม๊ ใจดีจริงๆด้วย แล้วก็ถามว่าชอบใครกันบ้าง ตอนนั่งคุยกะลุงแกแล้วรู้สึกได้ถึงความใจดีอยากให้ผู้ชายเกาหลีเป็นแบบนี้ทั้งประเทศจัง 55555 เสร็จแล้วเราก็ขอตัวไปหาเพื่อนอุ้มก่อนแป๊บนึงแล้วจะกลับมาใหม่ พี่จูนเลยเสนอตัวไปเป็นเพื่อน ก็โอเคนั่งใต้ดินไปโซลแดกันสองคน อีกสองคนรออยู่อับกุจอง เอ้อ วันนี้พี่เล็กนอนอยู่ห้องเพราะว่าไม่สบาย อดกินไก่เลยไง

พอไปเอาของแล้วก็กลับมาโรเดโอที่เดิม แต่อยู่ๆเดินกะพี่จูนสองคนก็ดันเหลือบไปเห็นแบนเนอร์ใหญ่ๆของ SM The Ballad อยู่บนชั้นสองของร้านอาดิดาสหรือไรจำไม่ได้ละ ก็แบบ อ๊าว! นี่ไง Everysing 555 ได้ข่าวว่าตอนแรกก็เดินผ่านไปแล้วแต่ไม่เห็น กำลังโทรหาพี่ยุ้ยอยู่ด้วยว่ารออยู่ที่ไหนกัน ก็แบบไม่ต้องละรู้ละ ฮาาา แต่พี่ยุ้ยกะพี่แคทรออยู่สตาร์บัคข้างๆนั้นแหละ ก็ขึ้นไปหา ปรากฏไปซื้อปฏิทินน้องกันมาแล้วอ่ะ ใส่ถุง SM TOWN สีชมพูใบใหญ่เด่นเชียว พอครบองค์แล้วก็พากันไป Everysing อีกรอบ ก็ไม่รอช้าซื้อปฏิทินแบบแขวนมาเพราะว่าแบบตั้งโต๊ะกะแขวนราคาเท่ากันอ่ะ งั้นเราก็เอาอันใหญ่ดิจะได้คุ้ม ฮาๆ ตอนแรกคิดงั้น แต่บางคนก็ซื้อสองอันเลยเพราะว่ารูปข้างในไม่เหมือนกันอ่ะ แต่เราซื้อแขวนมาอันเดียวพอ เสร็จแล้วก็ที่พลาดไม่ได้ ถ่ายสติ๊กเกอร์!!! เออใช่ ตอนแรกที่มาถึงก็เจอทั้งกลุ่มพี่โรส แล้วก็บุณย์กะน้องสาว แบบคนไทยทุกคนที่รู้จักดันมารวมอยู่ที่นี่พร้อมกันหมดเลยอ่ะ ฮาๆ ตอนถ่ายก็ถ่ายกะพี่ยุ้ยสองคนเพราะว่าไม่รู้ว่ามันจะลำบากสำหรับสองคนแบบนี้ไง -*- หลบหลีกกันไม่ทัน บังน้องหมดเลย T_T แต่ใบละ 7,000วอน หรือ 190บาทไง ก็กะว่าจะหารกันซะหน่อย ไม่น่าเลย แต่ไม่เป็นไรเพราะเด๋วไงจะไปสาขาที่มยองดงอีกอยู่แล้ว ไว้ค่อยไปถ่ายใหม่แล้วกัน ทีนี้จะถ่ายเดี่ยวเลยคอยดู

 

ก็เสพสมบรรยากาศร้านกันไป แต่สาขานี้ดูแคบๆไม่ค่อยมีไรอ่ะ อยู่ถึงสี่โมงพี่เล็กก็เมนชั่นมาในทวิตเตอร์ว่ากลับมากันได้แล้ววว เด๋วต้องไป mbc อีกนะ แบบว่านั่งเล่นเน็ตฟรีใน Everysing อยู่ไงเน็ตเร็วมากๆ ก็โอเครีบกลับๆต้องกลับไปเก็บของด้วยแหละ คงไม่แบกไปแน่ๆ เสร็จแล้วก็มุ่งหน้าไป mbc อันนี้ไปเองได้เพราะว่าพี่เล็กเคยไปดู Music Core เมื่อเสาร์ที่แล้วมา พอไปถึงยออีโดก็ต้องเดินต่อไปอีกจนถึง MBC Dream Center ระหว่างทางสวนกะผญสองคน(พี่แคทบอกโบรัมทีอารา) ไอเราก็ไม่เห็นหรอก ใส่เสื้อคลุมตัวใหญ่ๆ ไม่ได้สังเกต พอไปถึงก็ โหหหหหหคนเยอะมาก แถวเยอะมาก เพราะว่าเค้าแบ่งอัดหลายฮอล คนดูก็ต้องหาแถวของฮอลตัวเองให้เจอ มีแต่คนถามว่าบัตรสีอะไรๆๆ บัตรสีฟ้าอยู่ตรงไหน คือเค้าหาแถวของบัตรตัวเองไม่เจอก็คนมันเยอะมาก เราก็แบบไม่รู้กรูไม่มีบัตรโว้ยยย กระเหรี่ยงก็ยืนมึนๆงงๆกันไป หนาวก็หนาวลมแรงชิ๊หาย T_T เข้าไปรอในล็อบบี้ก็ไม่ได้เพราะว่าล็อบบี้มันก็ใช้อัดเหมือนกัน แต่มองจากข้างนอกเห็นนะเพราะว่ามันเป็นกระจกหมดเลย ตอนไปถึงยูริกะทิฟฟานี่กำลังอัด MC อยู่เลย ชุดขาวๆ แต่ไม่มีมินโฮกะอนยูนะ

รอนานมาก ไม่รู้ว่านานแค่ไหนแต่ความหนาวมันทำให้เวลามันยาวนาน ทรมาน จะไม่ไหวอยู่แล้วอ่ะเริ่มมองหาร้านกาแฟแถวนั้นจะขอบายไปหาที่หลบหนาวแล้วอ่ะ แต่แถวตรงประตูที่เรายืนอยู่มันดันเริ่มปล่อยแถวเข้าพอดี แล้วพี่เล็กก็เนียนเข้าไปหาพี คือน้องพีอยู่ข้างในตรงล็อบบี้มานานแล้วบอกว่าให้เนียนเข้ามาเลย แต่ยังไม่กล้าง่ะมีคนคุมอยู่ รอสบโอกาสก่อน พอได้โอกาสก็ค่อยๆเดินเข้าไปทีละคนสองคน ปรากฏเข้าไปก็คือแค่ได้เข้าไปอยู่ในกระจกแค่นั้นเอง ข้างในล็อบบี้กระจกไม่ได้หนาวต่างจากข้างนอกเล้ยแค่ไม่มีลม TT_TT อยากจะร้องไห้ ไปถึงพี่จูนหรือใครนะลืมแจกบัตรสีส้มให้เฉยเลย บอกว่าขอสตาฟมาได้ คือบัตรสีส้มมันเป็นของโซนล็อบบี้ก็คือตรงที่เรายืนอยู่นี่แหละ เป็นโซนที่ได้ง่ายสุดแล้ว ถือบัตรไว้ให้ไม่โดนไล่ออกไปแต่จะเข้าฮอลลึกกว่านั้น ที่อัดกันหลายวงเด็ดๆก็ต้องเนียนกันต่อไปอีกที แล้วก็นั่นแหละจลาจลเหมือนเคย พวกที่เข้ามาในล็อบบี้ได้ก็จะขึ้นไปฮอลข้างบน แต่ซีเคียวก็โคตรเข้มเลยอ่ะ เข้มกว่าทุกงานที่ผ่านมาเลย มีหลายคนเนียนขึ้นไปแล้วโดนไล่กลับมาเพราะว่าบัตรคนละโซนหลายคนมาก เค้าตรวจทุกคนตรวจละเอียด เลยแบบไม่กล้าอ่ะ ก็เลยแบบยืนอออยู่ตรงนี้ก็ไม่เห็นอะไรเสียเที่ยวอ่ะ อุตส่าห์เข้ามาได้แล้ว งั้นก็ไปยืนดูตรงเวทีกันเหอะ ถอดใจแล้วว่าคงไม่ได้ขึ้น ยืนดูอยู่หลังตากล้องเลยอ่ะ เพราะว่าเวทีมันมีสองฝั่ง กล้องก็จะอยู่ตรงกลาง ต้องหันกลับหน้ากลับหลังทุกครั้งที่เปลี่ยนเวที ที่ได้ดูไปก็มี Davichi ตัวจริงสวยมากเลยอ่ะ ;_;

Supreme Team (เจอกันอีกแล้ว >_<) feat. Heechul!! เอาวะได้เจอฮีนิมก็ยังดี

Kara – Jumping ไม่คิดว่าคาราจะมาอัดเวทีล็อบบี้นะเนี่ย! ได้มาดูใกล้ๆขนาดนี้ ฮาราสวยมากอ่ะ T^T ตอนยืนรอสแตนบาย กำลังออนแอร์ Beast เพลง Soom อยู่ละคาราก็เต้นเพลง Soom รอไปด้วย น่ารักอ่ะตอนท่อนโยซอบหอนยาวๆนุ้งจียองก็ยกนิ้วโป้งแบบ สุดยอดๆๆ น่ารัก >_<

SG Wannabe

Lee Hyun 8ight กะ Changmin 2AM

ยืนดูจนห้าทุ่มได้มั้ง จนเค้าเลิกอัดเวทีล็อบบี้แล้วอ่ะ คือนอกนั้นที่ออนแอร์อยู่คือถ่ายทอดจากฮอลอื่น เราก็ได้แต่ยืนดูจอยักษ์ยังดีที่อุตส่าห์เปิดให้ดู แต่ใจก็ยังอยากเข้านะ ประเด็นคืออยากเคาท์ดาวน์กะน้องอ่า TT__TT จนเที่ยงคืนก็แล้วก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะให้เข้าเพิ่ม ก็ได้แต่เคาท์ดาวน์กันเองผ่านจอยักษ์ไป ทั้งๆที่ห่างกันแค่นี้เอง ฮือ แต่เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ดีที่ได้มาเคาท์ดาวน์ที่เร็วขึ้นสองชั่วโมง ฮาๆ จนเที่ยงคืนครึ่งก็มีความเคลื่อนไหว ปรากฏมันเพิ่งให้คนขึ้นไปเหมือนจะให้เข้าฮอลใหญ่นะ แต่ก็ให้ขึ้นไปรอข้างบนอีกนานมากจนแบบ เห้ยนี่มันหลังเที่ยงคืนแล้วนะ อีกไม่กี่ชั่วโมงงานก็เลิกแล้วจะให้กรูรอถึงเมื่อไหร่เนี่ย บางคนเริ่มเดินออกแบบไม่รอแล้ว เราก็รอพักนึงจนขี้เกียจจะรอแล้วแบบกลับเหอะ พรุ่งนี้(ต้องวันนี้แล้วสิ)เรายังมีคอนเสิร์ตน้องรออยู่นะไปพักผ่อนให้เต็มที่ดีกว่า ก็เลยกลับก่อนกลับก็ถ่ายรูปเล่นกันนิดหน่อย

MBC Dream Center จำไว้เลยยยย

กลับมาถึงห้องก็เข้ายูทูปดูงานวันนี้ก่อนเลย แล้วก็ต้องช็อคโลกเมื่อพบว่า ล็อบบี้ที่เราไปยืนๆดูอยู่นั้น ชายนี่ก็ใช้อัดเพลง Hello ไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้??? แสดงว่าเรามาช้าไป อัดไปตั้งแต่ตอนค่ำๆแน่เลย ฮือออออออออออออออออออ เสียใจจจจจจจจจจจจจจจจจจ เพราะว่าถ้าเวทีนี้นะ ใกล้มากๆๆ โอย เจ็บใจๆๆ พลาดดดดด

 

------------------------------------------------------------------------------------------------

1.1.2011

SHINee The 1st Concert SHINee World in Seoul

 

ถึงหัวใจสำคัญที่ทำให้ข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงที่นี่ซะที ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมาได้ขนาดนี้ T_T

เช้าๆกี่โมงหว่า อ๋อ น่าจะเก้าโมงจำได้ละเราต้องรีบตื่นเพราะว่ากลัวของหน้าคอนหมด ก็นั่งใต้ดินกันไปโอลิมปิกพาร์ค หลับกันเป็นตาย ไปถึงก็แบบแม่เจ้าทำไมหิมะมันไม่ละลายให้หมดๆไปซะที ทางเดินมีแต่หิมะก็ต้องเดินต่อเข้าไป

จนถึงยิมที่ใช้จัดคอนน้อง เอิ่มมมมม นั่นหรือคือที่ขายของหน้าคอน??? ป๊าดดดดต้องต่อแถวกันท่ามกลางหิมะ T^T

ดูไว้นะคะ แล้วจะเห็นถึงความยากลำบากของคนที่หิ้วไปขายหรือใครฝากซื้อก็แล้วแต่ แต่วันนั้นไม่ค่อยหนาวเท่าไหร่ มีแดดอ่อนๆตอนเช้า รักแสงแดดก็วันนี้แหละยืนเอาหน้ารับแดดแล้วก็หลับตาพริ้ม.. เฮ้อออ มีความสุข 555 เออใช่ เมื่อคืนของหน้าคอนเพิ่งออกในเว็บ รูปที่ชายนี่ใส่เสื้อห้าสีแล้วก็ยืนหันหลังนั่นอ่ะ พร้อมกะรายละเอียด-ราคา เปรี้ยวป่ะล่ะออกคืนนี้ ขายพรุ่งนี้ไม่ให้เวลากรูตัดสินใจ+รับออเดอร์เล้ย เราก็คิดอยู่นานจะเอาเสื้อใครดี เป็นแม่แทมินก็จริงนะแต่สีเหลืองอ๋อยเชียว ไม่ชอบง่ะ บวกกับพลังเป็ดขจัดคราบทำเอาไขว้เขวเลยเอาเสื้อจงละกัน กะผ้าเชียร์จะได้ใช่ในคอน แล้วก็ผ้าห่มจะได้ห่มในคอน นี่กะว่าได้ใช้ประโยชน์ทั้งนั้นเลยนะเนี่ย เพิ่งมาคิดได้ว่าเราโทษว่าคอนเสิร์ตทำให้หลงจงไม่ได้นะ เพราะว่าเราซื้อเสื้อจงก่อนจะดูคอนเสิร์ตซะอีก เพราะงั้น...... ช่างมันเถอะ 5555


เราก็ฝากพี่แคทซื้อของ เพราะว่าต้องไปเอาบัตรที่ซื้อจากจีมาร์เก็ต ฝากอุ้มจิ้มให้จ่ายเงินให้ ขอบคุณมากๆเลย >_< ถึงจะเหลือแต่บนดอยก็เอาแล้ว ณ จุดนั้น กะว่าจะนั่งวันนึงยืนวันนึง ตอนไปเอาที่ช่องขายตั๋วก็แบบใจตุ้มๆต่อมๆกลัวเค้าไม่ให้มาเอาแทนกันเพราะว่าชื่อจองเป็นชื่ออุ้ม แต่อุ้มก็ให้บัตรนักศึกษาอุ้มมาใช้แสดงตัวแล้ว ก็ยื่นบัตรให้ดู เนี่ยะๆ พี่แกก็จะขอดูมือถือด้วยว่าเบอร์เดียวกะที่ใช้จองป่าว เราก็แบบ เอ่อ...ไม่มีอ่ะ แต่สุดท้ายเค้าก็ให้แหละ >[]< ดีใจ แอบภูมิใจเล็กๆด้วยเพราะเป็นคนจัดการเรื่องบัตรคอน ทริปนี้แบ่งหน้าที่กันแบบคนนี้หาตั๋วบินนะ คนนี้หาบัตรคอน คนนี้หาที่พัก ทีมเวิร์คมาก ฮาๆ


พอรับบัตรเสร็จ ฝ่ายซื้อของก็เสร็จแล้วแต่ไม่จบเรื่องเพราะว่ามีปัญหาเรื่องเงินกะของไม่ครบอ่ะ กว่าจะอธิบายกันเข้าใจได้ว่าแกคิดเงินมาเกินนะ วุ่นวายแทบตายสตาฟเด็กๆก็อังกฤษไม่ได้เล้ย ต้องไปตามผู้ใหญ่คนที่พูดได้มาทำความเข้าใจกัน พอเสร็จเรื่องของก็กลับเอาของไปเก็บที่ห้องแล้วก็นอนต่อ ส่วนพี่แคทกะพี่จูนไปช๊อปทงแดมุน เย็นๆก็ออกไปกินข้าวแถวห้องแล้วก็ไปโอลิมปิกอีกรอบ คราวนี้เตรียมพร็อบไปเต็มยศเลยอ่ะกะว่าหนาวแน่ ปรากฏพอถึงเวลาปล่อยเข้า เค้าจะแจกแท่งไฟตอนจะเข้าฮอลเนี่ยแหละ ไม่ตรวจกระเป๋าเลย พอเข้าไปในฮอล เอิ่มมม...ร้อนโคตร!! เปิดฮีทเตอร์ซะแบบไม่ใช่อุ่นนะ นี่ออกจะร้อนแล้ว ต้องถอดเสื้อโคทออกก็ยังร้อนยังอยากจะถอดเสื้อแขนยาวออกอีกชั้นด้วยซ้ำ ถุงร้อนที่ติดอยู่ตรงขา(ก็หนาวขาอ่ะ)ต้องแกะออกเพราะแบบ ร้อนไม่ไหวอ่ะ เฮ้อ อุตส่าห์เอาผ้าห่มมาด้วยนะเนี่ย


ที่นั่งวันแรกอยู่ตรงนี้ ดูในผังตอนจองก็คิดว่าบนดอยแน่เลย (เอาไปเทียบกะอิมแพคไง) แต่อุ้มก็บอกนะว่ายิมเนี้ยเล็ก แต่มันก็ไม่เคยดูก็นึกภาพไม่ออกหรอกว่ามันไกลแค่ไหน ปรากฏพอมานั่งที่... โห๊วววว แจ่มมาก!! นี่มัน 4,500 นั่งที่อิมแพคชัดๆ!! >_< ไม่ไกลอย่างที่คิดเลย แล้วยิ่งไปกว่านั้น ข้างหน้าเราเยื้องๆลงไปเป็น Family Zone จะเป็นโซนที่ดาราเค้านั่งกัน เห็นแต่บีสท์ กะโฮมิน ตอนโฮมินมานี่น้องๆบีสท์ลุกขึ้นโค้งเลยทีเดียว ซอนแบๆ  ก่อนคอนเสิร์ตเริ่มมันจะมีให้ส่ง sms ไปให้กำลังใจชายนี่ แล้วข้อความมันก็จะขึ้นที่จอหน้าเวทีสองข้าง ก็แปลออกบ้างไม่ออกบ้าง แต่ส่วนใหญ่ฮาอ่ะ นั่งอ่านไปฮากันทั้งฮอล แบบ “โอปป้า ช่วยมองมาที่บล็อกที่ 33 ด้วย!!” นั่งอ่านเพลินๆระหว่างรอ

 

พอคอนเสิร์ตเริ่ม VTR แรกมา ยังไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่นะ แต่อยู่ๆก็มีความรู้สึกนึงแว้บขึ้นมาว่า
เรามานั่งอยู่ที่นี่ได้ไง?
โซล เกาหลี..
โอลิมปิกสเตเดียม และที่นี่
คอนเสิร์ตแรกของชายนี่...!
ทำไมเราพาตัวเองมาถึงที่นี่ได้วะ? ...สุดยอดอ่ะ ได้ดูแล้ว!! T^T

ส่วนโมเม้นในคอนก็เลือนรางแล้วล่ะ ก็คงดูแฟนแคมกันไปแล้ว แต่ก่อนหน้านี้เราไม่ดูแฟนแคมที่ญี่ปุ่นเลยนะ กลัวไม่ตื่นเต้น 555 จะเล่าเท่าที่นึกออกแล้วก็ที่ประทับใจจริงๆละกัน ต้นๆคอนก็ตอนเพลง AMIGO เป็นเพลงแรกที่เริ่มใช้สลิง แล้วตรงที่เรานั่ง น้องคีย์บินมาลงตรงหน้าโดยไม่รู้ตัว!! เพราะมัวแต่มองคนอื่นอยู่หันมาอีกที เฮ้ย! ขาวสว่างจ้าบินมาลงตรงหน้า กรี๊ดแตกกันไป >[]< แล้วเพลงที่ต้องเต้นอ่ะ จงมันก็เต้นไม่ได้ใช่ป่ะล่ะ แล้วอินี่ก็ไม่ได้สังเกตเล้ยว่ามันมีครบห้าคนได้ไง จนเพิ่งมารู้สึกตอนเพลงไหนไม่รุจำไม่ได้ละ ตอนแรกพยายามนึกว่าแต่ละคนคือใครบ้าง ดูจากทรงผมก็แบบเห้ย คิดว่าตัวเองบ้าไปแล้วที่จำชายนี่ได้ไม่ครบ จนแบบอ๋อออมีคนมาเต้นแทนน่ะเอง นุ้งชินๆ >_< ทีนี้พอเพลงไหนที่ต้องเต้นก็จะไม่มีจงก็ส่องน้องชินใหญ่เลย หล่ออ่ะ 55555 มีเรามีกล้องส่องทางไกลอยู่คนเดียว วนๆกันส่องไป ที่บอกว่าพลังเป็ดขจัดคราบก็เนี่ยแหละ คอนนี้พอมีกล้องก็ส่องแต่อิจงตลอดเลยอ่ะ T_T ก็มันเป็นคนที่มองแล้วลั้ลลาดีนี่หน่า ก็เลยอยากจะมองอ่ะ แล้วก็หลงไปแล้วสินะ เฮ้อ.. 555

 

คอมเม้นต์ถึงภาพรวมหน่อยละกัน รู้สึกว่าคอนนี้เป็นคอนที่มี VTR เยอะมากที่สุดในโลกก็ว่าได้ ฮาๆ แต่ก็ทำออกมาได้สวยทุกตัวเลย ที่ต้