[130216] in Thai

posted on 23 Feb 2013 22:30 by sevenstars
ไม่ได้เขียนไดนานมากไม่รู้กลับมาเขียนอีกทีจะยังเป็นคนที่เล่าละเอียดอยู่อีกมั้ยนะ เหอๆๆ
ปีนี้ตั้งใจจะเขียนเก็บไว้ทุกโมเม้นเพราะปีที่แล้วไม่ได้เขียนเลย เรื่องราวที่เกาหลีตั้งปีนึง.. พอเวลาผ่านไปมันก็ค่อยๆ ลืมไป เสียดายอ่ะ..
 
จริงๆ ทริปนี้ที่จะมาไทย สืบกันมาตั้งแต่ปลายมกราแล้ว แต่พอเช็คไฟล์ทได้แล้วข่าวก็แดงขึ้นเรื่อยๆ เฮ้อ.. ของงี้มันห้ามกันไม่ได้หรอก แล้วคือเดือนกุมภาเราต้องกลับไทยอยู่แล้วด้วยไง มีตั๋วปีอยู่ตอนแรกบุควันกลับไว้ 21 กพ แล้วพอมีเรื่องนี้แทรกเข้ามา ทำให้นึกถึงตอนซื้อตั๋วปีก่อนมาเลย เคยพูดกะสาลี่เล่นๆไว้ว่าขากลับนะไหนๆนั่งเคอีแล้ว ขอให้มีใครวงไหนก็ได้บินช่วงเรากลับทีจะได้คุ้มค่าตั๋ว ใครก็ได้อยากจก 5555 แต่ไม่คิดว่า...จะ...เป็นวงนี้ O____O!!
 
แต่เจ็บใจมากที่เพิ่งมาเช็คไฟล์ทได้ก่อนหน้าอาทิตย์เดียว เพราะงั้นตั๋วไฟล์ทเดียวกับชายนี่จึงเต็มไปตามระเบียบ ตอนแรกกะว่าจะไปไทยพร้อมน้องแล้วอยู่ซัก 2-3 อาทิตย์ค่อยกลับมาทำงานต่อ แต่แล้วก็เจือกประกาศคัมแบค 20 กพ อีก!! ถ้าอยู่ไทยต่อก็ไม่ทันดูคัมแบคอ่ะสิ หรือว่ากลับไทยไปก่อนซักสองอาทิตย์แล้วค่อยกลับมากล.พร้อมน้องดี ตอนนั้นคือแบบเข้าใกล้คำว่าเสียสติแล้ว วางแผนชีวิตไม่ถูก เลยสรุปว่ากลับไทยไปก่อนตั้งแต่วันที่ 10 แล้วค่อยกลับมาเกาพร้อมน้อง แต่ตั๋วขากลับเกายังเวทลิสลุ้นอยู่ว่าจะได้ไฟล์ทเดียวกันมั้ยเพราะมันเต็ม เราไม่บ้าถึงขนาดจะนั่งบิสหรอกนะ ไม่มีเงิน Foot in mouth แล้วกลับไปก็ยุ่งมากกกกก ไม่รู้อะไรเยอะแยะมากมาย ได้นอนตื่นสายแค่วันแรกวันเดียวแล้วหลังจากนั้นต้องตื่นตีห้า หกโมง ไรงี้ตลอดเลยจนถึงวันน้องมา แม่ง เหนื่อยโคตร Tongue out
 
วันชายนี่มา นั่งแอร์พอตลิ้งไปกะโมฝ้ายถึง สวณภ.สองทุ่มได้มั้ง แล้วก็เดินเนียนๆไปหน้าเกท 10 ผ่านฉลุยมากไม่มีการ์ดห้ามเลย ก็อย่างที่รู้กันว่ามันมาทำงานส่วนตัว แต่หลังๆก็เริ่มกั้นไม่ให้คนเดินเข้ามาแล้ว ดีนะที่ไปเร็ว ไปนั่งเม้ามอยรอเวลา โทรถามมิ้นว่าข้างในเป็นไงบ้างถ้าน้องออกมาแล้วยิงมาด้วยนะ พอมิ้นยิงมาก็เตรียมไปยืนตั้งกล้องรอ พอคุณชายทั้งหลายโผล่ออกมา ไม่เห็นคนอื่นนอกจากอิจงเลยเพราะมันเดินหน้าสุดแล้วมีหรือที่เราจะได้มองคนอื่น 55555 ใส่ชุดเหมือนที่อินชอนเป๊ะ ไม่ถอดออกเลยซักชิ้น แต่หน้านิ่งแบบมึนๆ เดินช้ามาก คนหน้าเกทสิบก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้นนะ แต่คนที่มองมาจากข้างบนจะดูเหมือนรุมจนมีพวกโซนหน้าคอมเห็นรูปจากมุมบนแล้วเอาไปตีความเอาเองว่าชายนี่โดนรุม งั้นงู้นงี้ ใส่ไข่ไปจนถึงขนาดว่าน้องคีย์โดนดึงผม แบบ...บ้าป๊าว?? ถามเพื่อนคนอื่นที่เมนคนอื่นๆแล้วเดินข้างมากับเมนตัวเองยังไม่มีใครเห็นเลยว่าชายนี่โดนแตะเนื้อต้องตัวอะไร แล้วก็มีผู้หวังดีแปลเป็นอิ้งด้วยนะ ขอบคุณมาก =0= แฟนตปท.แม่งก็แตกตื่นไปใหญ่ บ้ากันไปใหญ่แระ..
 
 
ส่วนใหญ่เค้าจะชอบเดินเคียงข้างไปถ่ายไปใช่ป่ะ เมื่อก่อนเราก็เป็นงั้น ได้มาแต่มุมข้าง แต่ตั้งแต่ไปถ่ายที่สนามบินที่กล.บ่อยๆ ก็พอพัฒนาทักษะการติ่งถ่ายรูปขึ้นมาได้บ้าง (หรอ) เลยวิ่งไปดักข้างหน้าแล้วก็ถ่ายพอใกล้เข้ามาแล้วก็วิ่งไปดักข้างหน้าต่อ รู้สึกว่าถ่ายสบายกว่าที่กล.มากเพราะไม่ต้องกลัวเมเน การ์ดที่ไทยก็แบบคืออิจงจะถึงหน้าเราอยู่แล้วพี่แกก็ไม่ไล่ เอาแต่โอบอิจงไว้ 555
 
แล้วก็ตามไปส่งเข้า รร แต่ไม่ได้ถ่าย แล้วก็กลับไปนอนบ้าน แต่เดอะแก๊งค์นัดพรุ่งนี้ตีสี่ที่ รร แบบ ห๊ะ!! คือไม่รู้ว่ามันจะออกไปถ่ายกันกี่โมงไง แต่ไม่มีรถออกจากบ้านอ่ะเลยจะตามไปทีหลังแล้วกันนะ เพราะเราต้องเอากระเป๋าเดินทางไปด้วยเพราะคืน 17 ก็บินกลับแล้วนี่

Comment

Comment:

Tweet

SevenStarS★ View my profile