[130217] CF Filming Day!

posted on 24 Feb 2013 00:45 by sevenstars
ตั้งนาฬิกาปลุกไว้ตีสี่ครึ่ง แต่ไม่ปลุกข่ะ!! ตื่นเองด้วยสัญชาตญาณตอนเกือบเจ็ดโมง อยากจะกรี๊ดดดด รีบแหกขี้ตาอาบน้ำแต่งตัวแล้วโทรถามโมว่าออกกันไปยัง ปรากฎยังไม่เสด็จออกจาก รร กันเลยค่า โฮก.. โล่งอกแต่ก็ต้องรีบอยู่ดี ตอนอาบน้ำฝ้ายโทรมาบอกว่าน้องออกจาก รร แล้ว ไป CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา โอเค เด๋วตามไปที่นั่นเลยแล้วกัน
 
เรื่องดีๆ เรื่องแรกของวันคือเจอลุงวินมอไซค์ใจดี Cool เราจะนั่งมอไซค์ไปเรียกแท็กซี่เพราะมันไม่เข้ามาในหมู่บ้านหรอก คือขับออกไปหน้าปากซอยแล้วลุงก็บอกเอ๊าไม่บอกจะได้เอากระเป๋าขึ้นรถมาด้วยเลย เอ่อ..กระเป๋าหนูใหญ่นะคะ ลุงก็บอกด้ายยยย แล้วก็วกรถกลับไปเอากระเป๋าที่บ้าน ตอนแรกลุงกะจะวางตรงที่วางขาแต่ปรากฎใหญ่เกินวางไม่ได้ เลยเอาวางบนเบาะนั่งแล้วเราก็ต้องนั่งจับพยุงมันไป นึกภาพตามนะ ทุลักทุเลโคตร 555 แล้วนึกว่าลุงจะไปส่งแค่ปากทางถนนใหญ่ ลุงถามจะไปไหน ไปทางเกษตรอ่ะค่ะ ลุงแม่งงงง ข้ามสะพานเจ้าพระยาไปส่งฝั่งพระนคร (บ้านอยู่ฝั่งธน) แล้วยังช่วยยกกระเป๋าให้ เรียกแท๊กซี่ให้บอกให้เสร็จว่าไปไหน แบบ..ยืนน้ำตาไหลพราก ตอนจ่ายเงินจ่ายไม่ถูกเลยถามลุงว่าเท่าไหร่ ลุงบอก โอ้ย เท่าไหร่ก็แล้วแต่เลย ลุงคะ............Tongue outTongue outTongue out เลยให้ไป 40 ไม่รู้ว่าน้อยไปป่าวนะแต่ตอนนั้นมีเศษตังค์แค่นั้นจริงๆ นอกนั้นก็มีแต่แบงค์ร้อยแล้ว ฮรืออออ แต่ยังไงคนดีๆอย่างลุงจะต้องมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตแน่ๆค่ะ ขอบคุณมากนะคะ Embarassed
 
นั่งแท็กไป แต่งหน้าบนรถไปด้วย ชีวิต... ดีไม่กินข้าวบนรถด้วย Foot in mouth พอเริ่มเข้าเส้นเลียบทางด่วนแล้วก็ไม่รู้หรอกว่ามันอยู่ตรงไหน คนขับก็ไม่รู้ ก็ช่วยๆกันดู จนถึงละเลี้ยวเข้าไปตรงน้ำพุ โทรถามเจ๊ยุ้ยว่าอยู่ตรงไหนกันง่ะ เจ๊บอกให้ตรงเข้ามาเลยตรงสตาร์บัก อ่ะตรงไป.. โอ๊ะ เห็นไฟกองถ่ายสว่างจ้าอยู่ตรงหน้าแล้ว Sealed ละสตาฟก็โบกให้ตรงเข้าไป เชร็ดดดดดดดดด ขับผ่านกลางกองถ่ายไปเลยข่า เห็นน้องกำลังยืนเตรียมถ่ายพร้อมตัวประกอบอีกหลายสิบคนข้างหลัง ใส่ชุดวอล์ม (ฮิๆ ไหนใครบอกซัมซุง) ละแท็กก็ไปจอดหลังกองมันเปนที่กลับรถ พอหิ้วกระเป๋าลงมาจากรถ ทีมงานอีกคนเดินมาถาม "มากับทีมงานรึเปล่าครับ? เบสเราอยู่ข้างหลังนะครับ" นึกในใจเดี๋ยวเนียนเดินไปแม่งเลย 555 บ้าแระ ก็บอกเปล่าค่ะๆ รีบเข็นกระเป๋าไป สตบ. โอ้โหหหหทุกคนอยู่ที่นี่กันหมด คือร้านมันอยู่ฝั่งตรงข้ามกองถ่ายห่างประมาน 20 เมตรได้มั้ง ส่องกันสบายเลย คือเค้าก็ให้ดูได้แหละ แต่ห้ามถ่าย ตอนนั้น 9 โมงเช้าอากาศเริ่มร้อนนิดๆ ชายนี่เริ่มร้อน แต่ติ่งนั่งตากแอร์ใน สตบ.จิบกาแฟยามเช้า โคตรฮา วินสึด ไม่เคยรู้สึกสะใจขนาดนี้มาก่อน 555555 อันนี้เท่าที่แอบถ่ายมาได้..
 
 
ฉากแรกของวันนี้ถ่ายตรงถนนในบริเวณ CDC เป็นซีนประมานว่าชายนี่และผองเพื่อนกำลังวอร์มร่างกายเตรียมวิ่ง ฉากวอร์มนี่ก็ถ่ายไปกี่ครั้งไม่รุแต่ไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งมั้ง จำไม่ค่อยได้ ท่าวอร์มแต่ละรอบก็แบบ อนทำท่าอะไรก็ฮาไปหมด น่ารักอ่ะ บางทีก็เหมือนเด็กอนุบาลออกกำลังกายตามครู มีหมุนข้อมือไรงี้ด้วย ก็แล้วแต่จะออกแบบท่ากันตามอัธยาศัย ตอนนี้แฟนยังไม่เยอะเลยประมาน 20-30 คนเอง นั่งดูกันสบายมากๆ แต่ต้องดูกันอย่างสงบเพราะเสียงจะรบกวนการถ่ายได้ แต่พอน้องหันมาทีก็โบกมือกันที
 
ซีนต่อไปเป็นการออกตัววิ่ง น้องเริ่มเล่นกันมากขึ้นละ สังเกตว่าอิมิโนจะชอบเล่นแรงๆ กับทุกคน ทั้งตี ทุบ ศอก เอ่อ.. โดยเฉพาะกับอิจง บราโว่มาก ตอนยืนดูน้องคนข้างๆ พูดกับเพื่อน "แก.. ดูครนกเดะ" แบบ ห๊ะ 5555 คำว่า ครนก นี่แพร่หลายแล้วสินะ ดีใจ ฮ่าาา แล้วตอนออกตัววิ่งอ๊อดก็วิญญาณนักกีฬาเข้าสิงตลอด ไม่ต้องวิ่งถึงเป็นคนแรกทุกรอบก็ได้นะเหนื่อย อิจงนี่อู้ตลอดวิ่งแบบขอไปทีให้แค่ให้มันพ้นมุมกล้อง แล้วก็เดินกลับมาที่เดิม ฉากนี้ก็ถ่ายไปอีก 3-4 รอบได้มั้ง สไตลิสต้องมาเช็ดเหงื่อตลอด ร้อนล่ะสิ สมน้ำหน้า 555 
 
เสร็จแล้วก็ย้ายโลเกชั่นแต่รถตู้มารับชายนี่ไปพักในตู้คอนเทนเนอร์ก่อน ตอนแรกไปแค่สี่คน อิจงถ่ายเสร็จปุ๊บรีบไปเข้าห้องน้ำ รถตู้เลยต้องวนมารับอีกรอบ ตอนนี้ทุกคนก็สลายตัวไปพักบ้าง พอดีพวกเราไปเข้าห้องน้ำเลยเจอโลเกชั่นต่อไปที่จะถ่ายพอดี เพราะเห็นตัวประกอบมาซ้อมวิ่งกันอยู่ตรงนี้ เป็นฉากวิ่งเลี้ยวผ่านมุมตึก มันจะเป็นทางเดินระหว่างตึก แถวนั้นก็จะมีแต่ร้านขายเฟอนิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน เพราะมันคือ Design Center -_- ก็หามุมส่องไปซักพักแล้วไปตรงไหนก็โดนไล่ๆ ตลอด แล้วพี่จูนก็ลากเราไปอยู่ในห้างยืนดูอยู่ตรงประตูแต่อยู่ข้างใน อยู่แอร์เย็นๆอีกแล้ว วินตลอด ยังคงสะใจ ฮ่าาาาา ตรงที่เรายืนมันเป็นสุดทางที่น้องวิ่ง ก็จะได้เห็นตอนวิ่งมาสุดแล้วยืนพักกัน ปกติพอวิ่งสุดแล้วจะต้องเดินกลับไปทางเดิมเพื่อวิ่งต่ออีกหลายเทค แต่ฉากนี้ขาเดินกลับน้องเดินลัดเข้าไปในห้างฝั่งตรงข้ามกะเรา เข้าไปตากแอร์นั่นเอง 555 ตอนแรกที่อนรู้ว่าเดินทางนี้ได้แล้วเข้าไปในประตูห้างพอเจอแอร์เย็นแล้วทำหน้าแบบ Surprised เห้ย ตรงนี้เย็นว่าพวก! แต่ไม่ให้พวกแกเข้าหรอก แล้วก็เอามือดันประตูไม่ให้คนอื่นเข้า 555 ถ่ายไปกี่รอบไม่รู้จนเปลี่ยนโลเกอีกรอบ แต่รอบนี้เหมือนจะพอรู้แล้วว่าย้ายไปตรงไหน แต่เลยเที่ยงแล้วยังไม่ได้กินข้าวกันเลยตั้งแต่เช้า เลยไปดูลาดเลาแป๊บนึงแล้วก็ไปกินข้าวแถวนั้น ชายนี่ช่างมันและ ขอกินก่อนนะ
 
ขนาดเรายืนดูอยู่ในแอร์นะ แค่เดินผ่านแดดยังร้อนไม่ไหว แล้วคิดภาพชายนี่ต้องวิ่งวันนี้ไม่ต่ำกว่า 20 รอบ เหนื่อยตาย แต่โฆษณาชุดกีฬามันก็ต้องถ่ายแบบนี้แหละ ที่เกาหลีหนาวถ่ายนอกสถานที่ก็ไม่ได้ แล้วจะให้ใส่โค้ทวิ่งอ่ะนะ จะใช่ Foot in mouth ก็เลยต้องมาถ่ายที่ไทยสินะ พอกินข้าวเสร็จกลับมาที่เดิมที่เล็งไว้ คนเริ่มมาดูเยอะพอสมควร แล้วน้องมานั่งตากแอร์ตรงนี้พอดี สตาฟเปิดประตูให้แอร์มันออก น้องแทมนอนลงไปกะพื้นเลยอ่ะ 55 แล้วอิจงก็ทุบๆ เอวทุบขาให้น้อง แล้วก็คุยไรกันตลอดเลย 
 
ขอยืมรูปมาจากปุ้ยนะเคอะ คือถ่ายแต่มือถือซูมไม่ถึงง่ะ
 
 
แล้วเราก็พบน้องหมาที่คาดว่าน่าจะมาเข้าฉากแต่ก็ไม่เห็นจะได้ถ่ายตอนไหนเลย? จริงๆเห็นมาตั้งแต่เช้าแล้วล่ะ ละคนดูแลก็ลากน้องหมาย้ายกองตามไปด้วยทุกที่ คราวนี้ดีหน่อยได้อยู่ในแอร์ น้องหมาลงไปนอนกะพื้นเลยอ่ะ กุร้อนไม่ไหวแล้ว 55 ถามว่าชื่ออะไรเค้าบอกชื่อไบโอ กะ ดีเซล อันนี้คงได้ยินเลื่องลือกันในทวิตเตอร์มาแล้ว เลยเข้าไปเล่นด้วยซะเลย ชอบพันธุ์บีเกิ้ลอ่า มันน่ารักดี
 
 
แล้วเพิ่งมาเห็นรูปทีหลังว่าตอนที่เราไปกินข้าวกัน อิจงมาถ่ายรูปน้องหมาด้วย ไม่พลาดจริงๆ 555
เครดิทรูปจาก airinz นะเคอะ
 
 
ฉากนี้ไม่ได้ดูตอนถ่าย ดูแต่ตอนมานั่งพักแล้ว น่าจะถ่ายไปแล้วตอนที่เราไปกินข้าวอ่ะแต่ก็มองไม่เห็นหรอก ตอนนั้นบ่ายแล้ว ก็เหมือนจะย้ายโลเกอีกเพราะการ์ดเริ่มมาไล่ ก็เลยเดินกลับไปแถวที่แรกที่ถ่ายเมื่อเช้ายืนงงๆ อยู่พักใหญ่เพราะไม่รู้จะไปถ่ายตรงไหนต่อ ตอนนี้คนเริ่มตามมาเยอะมากแล้วเป็นร้อยอ่ะ จากเมื่อเช้า 30 คน Tongue out จนเห็นรถตู้ชายนี่วนไปวนมาจนไปหย่อนน้องลงตรงน้ำพุ ถนนหน้าทางเข้า แล้วก็เดินกันมาตั้งแถวเตรียมวิ่งต่ออีก เหมือนฉากวิ่งทั้งหมดจะมีอยู่ 4 ซีนแล้วเอาไปตัดต่อเหมือนว่าวิ่งต่อเนื่องกัน ตรงนี้คนเยอะเริ่มโดนไล่เลยเข้าไปอยู่ในตึก SCG เป็นกระจกติดฟีล์มดำ ข้างในมองเห็นข้างนอก แต่ข้างนอกมองไม่เห็นข้างใน ถ่ายสบายเลย ตั้งแต่เมื่อเช้าถ่ายไปนิดเดียวแล้วก็ไม่ได้ถ่ายอีกเลยจนเพิ่งได้มาถ่ายซีนสุดท้ายเนี่ย เอาภาพนิ่งไปก่อนละกันนะยังไม่ได้ทำวิดีโอเลย แต่ภาพจะฟ้าๆหน่อยเพราะถ่ายผ่านกระจกติดฟีล์ม
 
 
 
ตอนต้องวิ่งก็ดูเหนื่อยกันนะ แต่ก็ได้พักกันไปพักใหญ่ๆแล้วไง น้องไม่มีงอแงเพราะเหนื่อยหรือร้อนหรอก มืออาชีพขนาดนี้แล้ว งานเป็นงานค่า ก็เหมือนเดิมวิ่งไปแล้วก็เดินกลับอยู่อย่างงี้ 3-4 รอบแล้วก็มีรถตู้มารับ คิดว่านี่น่าจะเป็นฉากสุดท้ายแล้ว เพราะบ่ายสองแล้วยังต้องมีอีกซีนที่จะถ่ายที่สตูเวิร์คพ้อยท์ที่ลำลูกกาอีก ยังไม่รู้ว่าจะถ่ายในหรือนอกสตูจะดูได้มั้ยแต่พวกเราก็ตัดสินใจออกจาก CDC ไปรอที่โน่นก่อนเลย ระหว่างทางไปมีแว้บนึงที่กลัวไปเช็คอินที่ สนบ.ไม่ทันแล้วตกเครื่อง หรือเราไม่ควรไปต่อวะ จะให้เจ๊ยุ้ยปล่อยลงก่อนแล้วด้วย แต่เจ๊ยุ้ยก็รับปากว่ายังไงก็จะพาไปส่ง สนบ.ให้ทันก็เลยไป กว่าจะไปถึงหลงทางอีกเพราะขับรถเองไม่ได้ไปกะรถตู้ ไม่รู้เส้นทาง ฮืออ แต่พอไปถึงมองรอดรั้วเข้าไปในเวิร์คพ้อยแล้วเห็นเวทีคอนเสิร์ตตั้งอยู่ Laughing ใช่หรอ? อะไรยังไงแต่เห็นสตาฟหัวม่วงและทีมงานที่ CDC เลยน่าจะใช่แหละ โอ้ว จะมีซีนคอนเสิร์ตด้วยหรอ
 
 
ยืนรอกันอยู่ข้างรั้วพักใหญ่ คนเริ่มตามกันมาเรื่อยๆ แต่ยังไม่เยอะมากเพราะส่วนใหญ่ที่ตามมาได้ก็คือคนที่มีรถเพราะมันไกล แล้วอยู่ๆ ก็เห็นคนเดินแถวกันเข้าไปข้างในเวิร์คพ้อยเลยวิ่งตามไป เฮ้ย สตาฟปล่อยให้เข้าด้วยยยย Surprised นึกว่าจะให้เข้าไปดูข้างในอย่างใกล้ชิด ที่ไหนได้ฟังสตาฟอธิบายซักพัก อ่อ.. จะใช้งานพวกเราสินะ ก็ว่าแล้วว่าคอนเสิร์ตมันก็ต้องมีคนดูป่ะ เอาพวกแฟนคลับไปเป็นคนดูนี่เอง ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าชายนี่จะถ่ายอะไรยังไงในซีนนี้ สตาฟบอกให้ยืนกระจายกันห่างๆ หันไปทางเวทีเด๋วจะเปิดเพลงละให้โดดๆ เต้นๆ ทำเหมือนดูคอนเสิร์ตอยู่นะ แล้วเดี๋ยวชายนี่จะวิ่งมาจากข้างหลังพวกน้องนี่แหละ แต่ห้ามหันไปสนใจนะ แบบ ห๊ะ!?! Undecided นี่... น้องจะมายืนกะเราหรอ.... นี่ฝันไปรึเปล่า แล้วพี่สตาฟก็บอกต่อ ห้ามเข้าไปแตะตัว จับ หรือกรี๊ด ใครล้น(เยอะ)กะชายนี่จะไล่ออกทันที อูย...ไม่กล้าทำอะไรหรอกข่ะ แค่ชายนี่ปรายตามาทีหนูก็กลัวแล้ว 555 แล้วคือแบบเหนื่อยร้อนหน้ามันมาทั้งวัน คือโทรมมากแล้วให้กรูมาทำอะไรแบบนี้อ่ะนะ?? Tongue out แต่ดีใจมั้ย ดีใจโคตร ฮรือออ ยังคุยกะแอร์อยู่เลยว่าชอบมาจะ 5 ปีแล้ว ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้อะไรแบบนี้จากชายนี่อีกแล้ว เพราะมันเทพเกินไปแล้ว วันนี้มีแต่เรื่องดีๆ จริงๆ เหมือนฝันไปเลย
 
ตอนแรกทีมงานให้ลองซ้อมกันเองแบบชายนี่ยังไม่มาอยู่ประมาน 3 รอบได้ เปิดเพลงแล้วก็ให้ทำท่าเอนจอยกะคอนเสิร์ตนะ โดดๆนะ แล้วตัวประกอบที่เค้าจ้างมาก็วิ่งแทรกมาจากข้างหลังคนดู วิ่งมาข้างหน้าเวทีแล้ว ผกก สั่งให้พอชายนี่กับตัวประกอบวิ่งมาหน้าเวทีแล้วให้คนดูทั้งหมดวิ่งตามมาออกันข้างหลังชายนี่แล้วก็กระโดดไปพร้อมกัน โอ้ยยย แค่ซ้อมก็ฟินแล้ว Tongue out แต่ร้อนง่ะ ยังไม่ทันถึงคิวจริงก็เหงื่อท่วม น่าอายจริงๆไม่อยากให้น้องมาเห็นในสภาพนี้เล้ย แล้วซักพักทีมงานก็ขนตัวประกอบมาเพิ่มอีก 1 รถบัส จริงๆเค้าหาคนไว้แล้วแหละแต่ไม่พอมันอาจจะดูโหลงเหลงไปเลยเอาแฟนคลับมาเพิ่ม แล้วก็มีผู้ชายด้วยจะได้ดูเป็นธรรมชาติของคอนเสิร์ตบ้างไรบ้าง 55 แต่ตัวประกอบผญที่เค้าจ้างมาไม่ไหวนะ แต่งตัวได้สก๊อยมาก Foot in mouth เค้าให้ยืนตั้งแต่หน้าเวทีกระจายๆ ไปจนถึงประตูทางเข้าแต่เรายืนแถวๆหน้าเวทีล่ะ
 
พอชายนี่มา ทุกคนก็กรี๊ดแค่พอเป็นพิธี 55 กรี๊ดมากไม่ได้พี่สตาฟหัวม่วงเหล่ ใครเยอะให้ออกนะ! แต่พี่คนนี้ฮาอ่ะ น้องมายืนอยู่ข้างเวทีตรงหน้าเราพอดีเลย ใกล้ม้าก อิจงต้องเห็นเราแล้วแน่ๆ ทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้ว่ามันจำเราได้บ้างมั้ย Cry คราวนี้ทีมงานให้ชายนี่มาซ้อมกะคนดูจริงๆ น้องจะเดินไปตั้งหลักข้างหลังสุดตรงประตูทางเข้า แล้วก็เปิดเพลงให้โดดๆ รอบแรกอิมิโน น้องคีย์ วิ่งมาข้างเราตัดหน้าไปเลย ฮว้ากกกก ใกล้เกินไปแล้ววว Tongue out ละพอเห็นว่าชายนี่วิ่งมาอยู่ข้างหน้าครบแล้วก็ไม่ลืมคิว เราต้องวิ่งเข้าไปออ อินี่มีหรือจะพลาดรีบวิ่งไปข้างหลังอิจง ยืนติดกันเลย ฮืออออ โดดไปมองข้างหลังมันไป มองท้ายทอย เก็บทุกรายละเอียด รู้สึกตัวอีกทีชายนี่ก็มาเต้นอยู่รอบตัวเรา นี่ฝันไปรึเปล่า? Tongue out สนุกมาก! พอคัทปุ๊บชายนี่ก็เดินกลับไปพักข้างเวที เราก็กลับไปยืนที่เดิม ยืนมองน้องพักซับเหงื่อ กินน้ำ ละน้องก็เล่นกันเอง เล่นกะสตาฟด้วย น่ารักดีแต่ขี้เกียจเล่าละเอียด จำไม่ได้แล้ว ฮาา
 
รู้สึกจะซ้อมไป 3 รอบป่ะนะ แล้วพอเริ่มเอาจริงจะมีกล้องมาวิ่งด้วย นอกจากต้องเหล่ว่าชายนี่จะวิ่งมาเมื่อไหร่ ยังต้องคอยระวังกล้องด้วย กล้องแม่งใหญ่อลังการมาก แล้วรอบหลังๆ ผกก สั่งให้แฟนคลับเว้นที่ให้ตัวประกอบที่ใส่เสื้อยี่ห้อของเค้ามาอยู่ข้างหลังชายนี่ก่อน เพราะมันมองไม่เห็นสินค้าเค้ารอบแรกนี่แฟนคลับเล่นเข้าไปประกบหมดเลย 55 แล้วก็เอาพวกตัวประกอบที่เอามาเป็นคนดูมายืนปนๆ กับแฟนคลับแถวหน้าด้วย ก็เค้าจ้างมาแบบเสียเงินนี่นะ จะให้ไปยืนข้างหลังพวกเราทำไม แต่พอเอาเข้าจริงๆนะ ผกก ต้องมานั่งบอกให้พวกตัวประกอบเสียเงินทำสีหน้าให้สนุกสนานกว่านี้ พวกแฟนคลับยังทำได้ดีกว่าเลย ฮ่าาาา แน่สิ แล้วก็ถ่ายจริงไป 3 รอบได้มั้ง เรื่องจำนวนครั้งนี่จำได้ไม่แม่นเลยจริงๆ แต่จำได้แค่ว่าเทคจริงจะมีจุดพลุเอฟเฟ็คหน้าเวทีด้วยแล้วมันมีจำกัดอยู่แค่ 3 ครั้ง เพราะงั้นต้องตั้งใจ รอบหลังๆไม่ค่อยได้ใกล้ละ เพราะมีตัวประกอบคั่นแล้วเด็กหลังๆก็จ้องจะเข้ามาแทรกกัน แต่ไงก็ฟินอยู่ดี ได้เต้นไปกับชายนี่ Surprised หน้าไม่ออกกล้องหรอกมั้ง คงเห็นแต่แขน รอบไหนเปิดเพลงให้โดดนานนี่ก็แอบไม่ไหวเหมือนกัน เหนื่อย ร้อน ทำให้รู้ว่าชายนี่พลังงานเยอะจริงๆ! สรุปว่าที่วิ่งกันมาตั้งแต่เช้านี่คือวิ่งมาดูคอนเสิร์ตมาจบที่เวทีคอนเสิร์ตนี่เอง
 
พอน้องกลับไปนั่งพักมีอยู่รอบนึงอิจงทอดสายตามาทางเรา คือมันชอบมองแฟนคลับแบบกวาดสายตามองไปรวมๆ แต่คราวนี้ทอดตรงมาทางเรานานไปนะ เราก็จ้องกลับจนไม่ไหววววแล้วเลยต้องหันหน้าหนีก่อน Cry ถ้าคนมโนเก่งๆนี่คงฟินไปแล้ว ฮาาา ไปเล่าให้โมฟัง โมบอกโดนน้องคีย์มองแบบนี้เหมือนกันเหอะ เหมือนเล่นจ้องตา มองไปทางเดียวนานมากจนต้องหลบตาก่อน ไม่ไหว เขิน ฮือ มีอยู่รอบนึงน้องแทมขึ้นไปบนเวทีเหมือนจะพูดอะไรกะไมค์แต่พอดีมันไม่มีเสียงน่ะ น้องเลยลงมา แล้วก็เล่นขี่คอกับสตาฟด้วย จนรอบสุดท้ายสตาฟบอกว่าเสร็จแล้ว ให้เข้าไปกินน้ำข้างในได้แล้วต้องเดินผ่านชายนี่ด้วยนะ แต่ทุกคนก็เป็นระเบียบเชื่อฟังกันมากๆ พอกลับมาจากกินน้ำ ชายนี่ก็ถ่ายอะไรต่อซัมติงเหมือนเป็นพูดอะไรสั้นๆ กับกล้องก็ยืนสังเกตจากข้างหลัง แอบสงสัยว่าอิจงใส่เสื้อสีดำมาตั้งแต่เช้านะ หลังน้องคีย์เหงื่อชุ่มเป็นรูปหัวใจเลยอ่ะ 55 สงสัยว่าทำไมเสื้ออิจงขี้เกลือไม่ขึ้นบ้างหรอ ฮ่าาา พอเสร็จหมดแล้วไหนบอกจะมีให้ชายนี่พูดอะไรเป็นมินิแฟนมีตเป็นการขอบคุณแต่ก็ไม่เห็นมี แต่แค่นี้ก็ฟินมากพอแล้ว ถ่ายเสร็จประมานห้าโมงเย็นได้มั้งตอนแรกลุ้นมากกลัวถ่ายยันค่ำแล้วต้องออกไป สนบ.ก่อน แต่ก็เสร็จทัน เลยไม่ได้รอต่อมุ่งหน้าไป สวณภ.เลยข่า.. ไม่มีรูปประกอบเลยจริงๆ ไม่มีใครกล้าถ่ายเลยที่อยู่ข้างใน ไม่คุ้มกันถ้าโดนไล่ออก
 
ไปถึง สนบ.ตั้งแต่ทุ่มนึงได้มั้ง ขอเปลี่ยนเสื้อผ้าล้างหน้าก่อนนะไม่ไหวแล้ว เราไม่สามารถทนอยู่ในสภาพนี้ไปจนถึงพรุ่งนี้เช้าได้ Tongue out แล้วก็ไปกินข้าวชิลๆ คืนนั้นเหมือน SJ-M ก็กลับเวลาไล่เลี่ยกะเราคือสรุปว่าไฟล์ทเดียวกะชายนี่ยังไงก็เต็ม เลยเอาไฟล์ทก่อนหน้าคือตอนห้าทุ่มแต่น้องออกตอนเที่ยงคืน เอาวะ ไม่ได้ติ่งในเกทที่นี่แต่เด๋วไปรอที่อินชอนเอา พอสามทุ่มครึ่งก็ต้องเข้าเกทแล้วกะจะรอติ่ง SJ-M ซะหน่อยแต่ก็ไม่มาซะที อยากไปนั่งเล่นเน็ตอ่านทวิตมากกว่าเลยเดินไปเกทตัวเองพอเอาเข้าจริงๆกว่าจะเดินถึงเกทก็ได้นั่งเล่นแค่แป้บเดียวก็ต้องขึ้นเครื่องแล้ว ดีนะเนี่ยที่ไม่ได้รอ จบทริปของวันนี้เหนื่อยแต่มีความสุขมาก เป็นวันที่ดีมากจริงๆ คิดถูกแล้วที่ไปเวิร์คพ้อยถ้ามารู้ทีหลังว่าได้ขนาดนี้แล้วไม่ได้ไปคงเสียใจแย่เลย เห็นว่าโฆษณานี้จะออกอากาศที่เกาหลีเดือนมีนานะ ติดตามกันต่อไป..
 
หลังจากนี้จะเป็นเรื่องคัมแบคดรีมเกิลที่เกาหลีแล้ว ตอนเชอร์ล็อคไม่ได้เขียนเก็บไว้ ลืมไปหมดแล้ว เพราะงั้นจะพยายามเขียน! พรุ่งนี้ไว้มาเขียนต่อ Foot in mouth
 
+) โฆษณาออกละ เอาคลิปมาเพิ่ม
 

Comment

Comment:

Tweet

SevenStarS★ View my profile