[130218] Back to Freezing Seoul

posted on 25 Feb 2013 17:48 by sevenstars
นอนบนเครื่องไปนิดเดียวเอง หลับๆตื่นๆ ตีห้าถึงอินชอนก็แวะแต่งหน้าในห้องน้ำหน่อย 55 ชิลมาก ตอนแรกกะว่าจะรอข้างในตม.ดีมั้ยนะเพื่อความคุ้ม แต่กลัวตม.ต่างชาติแถวยาวละตามไม่ทัน เอาวะ..ไปรอตรงที่เอากระเป๋าดีกว่า พอเอากระเป๋าแล้วก็เอาเสื้อผ้าออกมาใส่เพิ่มกันหนาวเพราะว่าใส่กางเกงขาสั้นมาจากไทย Foot in mouth จากปสก.ที่เคยรอบอยเฟรนไฟล์ทติดกันแบบนี้มาแล้ว จำได้ว่าเคอีที่มาถึงหกโมงกับเจ็ดโมงจะเอากระเป๋าสายพานเดียวกัน ก็เลยนั่งรอ แต่มีพี่บอกมาว่าบางทีถ้าจะมี ศลป มา จนท.ก็จะมาไล่นะ ช่วงที่คนไปหมดแล้วละยังไฟล์ทต่อไปยังไม่มาตรงสายพานจะโล่งและเงียบมาก เริ่มกดดันกลัวโดนไล่เลยทำเป็นนั่งจัดกระเป๋าไปเรื่อย
 
จนแปดโมงน้องออกมาแล้ว มาก่อนกลุ่มแรกเลยกะ ผจก.ใหม่แค่สองคน ตอนแรกน้องคีย์ จินกิลงบันไดเลื่อนมาแล้วเลี้ยวขวาเพราะสายพานที่กระเป๋าน้องจะมาอยู่ทางขวา น้องคีย์ก็เลี้ยวขวาแล้วก็นั่งตรงเก้าอี้ที่อยู่ตรงข้างบันไดเลื่อนเลย จะบอกว่าตอนแรกเราก็กะจะนั่งรอตรงนั้นแล้ว แต่ติดว่าน้องมันน่าจะนั่งตรงนี้เลยเปลี่ยนไปนั่งที่หลบๆดีกว่า แล้วจินกิก็เดินไปเข้าห้องน้ำ ใส่โค้ทคลุมฮู้ดปิดปากแพ็คตัวมาดีแล้ว ละเดินช้าๆเล่นมือถือไปด้วยเดินไปด้วย จินกิเหมือนวิญญาณลอยไปเลยอ่ะ Cry แล้วมินโฮ แทมก็เดินตามมานั่งที่เดียวกัน แล้วจู่ๆ อิจงก็เดินมาจากไหนไม่รู้ มันไม่ได้ลงบันไดแล้วเลี้ยวขวาเหมือนคนอื่นเค้าอ่ะ มันเลี้ยวซ้ายแล้วก็เดินวนใต้บันไดมาทางเราซึ่งนั่งอยู่ใต้บันไดเลื่อน Foot in mouth ตัดหน้าเราไปเบย.. ก็ว่ากำลังก้มหน้าก้มตาจัดกระเป๋าหางตาเห็นรองเท้าน้ำเงินๆ เดินตัดหน้าเชิ้บไป Tongue out รู้งี้น่าจะนั่งเฉยๆ คงได้ป๊ะหน้ากันแล้ว ละอิจงก็เดินไปเข้าห้องน้ำ แล้วก็เดินกลับมานั่งพร้อมใจกันก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือ นี่ฉันรอเพื่อดูมันนั่งเล่นมือถือกันสินะ Cry
 
 
ตั้งใจว่าจะออกไปข้างนอกก่อนชายนี่ให้ได้ แล้วไปตั้งกล้องรองี้แต่เร็วกว่าความคิด พอเมเนเอากระเป๋าเสร็จแล้วโทรเรียกรถพร้อมแล้วบอกเด็กๆ "คาจา" เห้ย เดี๋ยวนะเราต้องเข็นรถเข็นอ้ะ กระเป๋าเราหนัก เห้ยยยยมันไปแล้ว รีบเข็นรถตามไปแล้วไปติดแถวของต้องสำแดง(ใช้คำเหมือนป้ายที่สวณภ.เลยนะ) มีคนคั่นอีก โอ้ยยย มันเดินออกไปแล้วววว ไม่ทันแล้ววว พอหลุดแถวออกไปได้ทิ้งรถเข็นคว้ากล้องแล้ววิ่งตามไปเลย แต่ถ่ายได้มาแต่อะไรก็ไม่รู้ 555 เอาเถอะ ก็ถือว่ามิชชั่นคอมพลีทละ Embarassed
 
กลับห้องเอากระเป๋าไปเก็บ อาบน้ำแล้วก็ออกไปบ้านยก. พาน้องไปเที่ยวคาเฟ่แมวกับแยม แยมมาเที่ยวช่วงนี้พอดี ไปบ้านอีโม เล่นกะน้องหมาด้วย เป็นหมาตัวผู้ที่แรดม้ากกกก คนเกาหลีเลี้ยงหมาเหมือนเลี้ยงลูกจริงๆ ไม่รู้ว่าอีโมรับมือได้ยังไงเหมือนมีลูกสามคนเลย เป็นเราคงไม่มีความอดทนพอและคิดว่าคงเลี้ยงลูกไม่ได้แบบนี้แน่ๆ ฮาาา พาน้องไปเล่นกะแมวแต่ร้านแรกที่พาไปที่เคยไปกับลี่มันปิดอ่า เลยเซิชหาเอาสดๆตอนนั้นแล้วก็เปลี่ยนไปร้านอื่นแถวๆนั้น แมวก็น่ารักดีนะ แต่พนง.ร้านไม่ค่อยมีมนุษยสัมพันธ์เลย ละจับแมวแบบรุนแรง อะไรวะเนี่ย ละเราไม่รู้ว่าต้องขอของเล่นกะคนดูแล จะกลับอยู่แล้วเพิ่งเห็นมีคนเอาของเล่นมาเล่นกะแมว น้องเห็นก็แบบจะเล่นแบบนั้นบ้าง แอบเศร้าไปเลยอ่ะ เราก็บอกไม่เป็นไรๆ เดี๋ยวคราวหลังไปด้วยกันใหม่ๆ แต่จะไม่มาร้านนี้แล้วล่ะ เหอๆ
 
พอพา ยก.ไปส่งบ้านนั่งคุยกะอีโมแป๊บนึง แล้วก็กลับมาห้องระหว่างทางแบบจะไม่ไหวแล้ว จะหลับแม้กระทั่งยืนรอข้ามถนน คือมันนอนไม่พอสะสมมาทั้งอาทิตย์ก่อนชายนี่มาจนไปตามยันกลับมาเกาหลีก็ยังไม่ได้นอนเต็มที่ ถึงห้องหัวถึงหมอนก็หลับไปเลยตั้งแต่ 4 โมงเย็น...

Comment

Comment:

Tweet

SevenStarS★ View my profile