[130219] Dream Girl @ Inkigayo

posted on 25 Feb 2013 23:18 by sevenstars
หลับไปตั้งแต่ 4 โมงเย็นของเมื่อวาน ตื่นมาตอน 2 ทุ่มเพราะลี่โทรมาพอวางสายแล้วก็นอนต่อ 555 ตื่นมาอีกทีแบบไม่รู้วันรู้คืนเลยอ่ะ เพราะรู้สึกว่าหลับไปนานมากแต่ไม่แน่ใจว่านี่ยังวันเดิมหรือวันรุ่งขึ้นแล้ว?? มือถือก็แบตหมดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ พอเปิดนาฬิกาดูเท่านั้นแหละ... เที่ยงวัน!!!! นี่หลับไปตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงเที่ยง!?! Sealed เช็คไลน์ลี่บอกวันนี้มีอัดอินกินัดเช็คคิวบ่ายโมง Sealed ชิบหายแล้วข่าาาา ไม่รู้อะไรเลย เพราะว่าตั้งแต่เว็บออฟฟิเชียลเปลี่ยนเป็นธีมดรีมเกิล กระทู้มันไม่อัพเดทไม่เห็นมีประกาศอะไรขึ้นเลย นี่รู้มาจากคนอื่นเค้าบอกในทวิตเตอร์อีกที อะไรวะ?? ละลี่ก็โทรมาบอกว่าถ้าใช้อัลบัม sherlock จะได้ S4 แต่ถ้าโหลดดรีมเกิลจากในเว็บแล้วปริ้นท์ใบมาจะได้เป็น S3 นะ แต่ตอนนั้นไม่มีเวลาแล้ว คิดว่าคงไม่ทันเลยบึ่งแท็กซี่ไปเลย
 
(*ลำดับการเข้ารายการ S1 คนมีบัตรสมาชิกชายนี่เวิล+ดาวโหลดดรีมเกิล / S2 มีบัตรสมาชิกอย่างเดียว / S3 ดาวโหลดดรีมเกิล / S4 มีแต่อัลบัม sherlock)
 
ระหว่างทางลี่โทรมาบอกอีก นี่เค้าอัดกันที่ตึกใหม่ตรงหลังเอ็มเน็ตนะไม่ใช่ที่ SBS นู้น อ้าวววว ดีนะที่บอกทัน รีบบอกแท็กซี่ให้ไป DMC ดีนะที่เคยไปตึกใหม่มาครั้งนึงตอนงานซุปเปอโมเดลแล้วก็ไม่ได้เข้า เหอๆ เป็นความทรงจำที่เจ็บปวด พอไปถึง โอ้โหหหหหหหหหหหหหห คนเยอะมากกกกกกกกกก ประมาน 500 คนได้ แล้วก็หนาวลมแรงมากด้วย ไปต่อแถวที่มาสายคนเดียวเพราะลี่กะแยมมาเอาคิวไปก่อนแล้ว ลี่ก็บอกโทรหาตั้งแต่เช้าติดต่อไม่ได้เลย นึกว่าเป็นอะไรคาห้องไปแล้ว 555 ก็ต่อแถวหนาวๆไปจนบ่าย 2 ได้มั้ง จนท.SBS ก็มาต้อนให้เข้าไปนั่งรอข้างในหลบหนาว ช่างมีมนุษยธรรมเสียนี่กระไร ขอบคุณมาก Tongue out ชั้น 1 นั่งไม่หมดก็ให้ขึ้นไปนั่งบนชั้น 2 คราวนี้นั่งรอไปอีกชั่วโมงนึงมั้งจำได้ว่านั่งนานมากจนจะหลับ กว่า supporter จะมาเขียนคิวข้อมือให้ พอเขียนคิวเสร็จแล้วก็ให้ออกไปตั้งแถวใหม่ข้างนอก เรียงตามชนชั้นเราก็ไม่ได้อยู่กับลี่กะแยมแล้วเพราะว่าเค้าดาวโหลดกันมาเลยได้ S3 ส่วนเราได้ S4 จน 4 โมงเย็นได้มั้งก็ทะยอยพาคนเข้าไปดูอัด Dream Girl ก่อน แต่พอถึงแถวเรา สตาฟถามว่าตรงไหนคือ S4 เริ่มคิดในใจเข้าได้ไม่หมดแน่เลย Tongue out แล้วก็จริงๆด้วย.. เค้าบอกว่าที่เต็มหมดแล้วจริงๆ ให้นั่งตรงบันไดทางเดินก็แล้ว ไม่มีที่แล้วจริงๆ ไม่เปนไรทำใจละเพราะว่าตื่นสายมาสายเอง แต่สตาฟบอกว่าให้ไปกินข้าวแล้ว 1 ทุ่มกลับมาอีกที จะมีอัดเพลง Beautiful ต่อ ก็โอเค ไปหาไรกินแถวนั้น โทรถามลี่ว่าได้เข้ามั้ย ได้เข้าด้วยแหละแต่โดนให้นั่งตรงบันไดทางเดิน เบียดและเมื่อยมาก
 
ตอนนั่งรอเวลาก็เอาไดมานั่งโน้ตโมเม้นที่ไทยที่จะเอามาเขียนในบล็อกเนี่ยแหละ ไม่มีไรทำ จนทุ่มนึงเป๊ะเดินกลับไปที่ตึก ไปนั่งรอข้างในแป๊บนึงคนก็ทะยอยออกมาพร้อมถือลูกโป่งกัน Tongue out พอเจอลี่กะแยมแล้วก็เล่าโมเม้นให้ฟังกันใหญ่เลย ละสตาฟให้พัก 1 ชม.ให้กลับมาอีกที 2 ทุ่ม แค่เดินไปซื้อน้ำในเซเว่นเดินกลับมา เข้าห้องน้ำ(คิวยาวมาก) ก็หมดเวลาสองทุ่มละ ให้ออกไปตั้งแถวเรียงตามชนชั้นข้างหน้าตึกเหมือนเดิม ระหว่างต่อแถวรออยู่ก็เห็นป้ามิโน (ป้าที่ไปรอมิโนที่ยิมบ่อยๆและป้าจงรักภัคดีต่อมิโนมากๆ) เดินมากับกลุ่มเพื่อนเค้า 4-5 คนซึ่งเห็นหน้าแต่ละคนแล้วเป็นตัวแม่ถ่ายรูปกันทั้งนั้น ป้ามาคุยกับสตาฟทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ด้วยนะ แต่คนอื่นๆนี่หน้าตาวีนมาก มาพูดไรกับสตาฟไม่รู้ แล้วเด็กข้างหลังเราก็พูดว่าเพลงนี้เค้าจะให้ S4 เข้าก่อนได้อยู่ข้างหน้าสุดงี้ อ๋อ.. ก็เลยไม่ยอมกันสินะ เลยมาวีนสตาฟ Foot in mouth ซักพักสตาฟก็พาเข้าไปรอข้างในตึก ดีใจอ่ะจากที่ดรีมเกิลไม่ได้ดูแต่คราวนี้เราจะได้อยู่หน้าสุด! โคตรแฟร์เลยอ่ะ คราวนี้ไม่ได้ให้เดินขึ้นบันไดด้วย ให้ขึ้นลิฟท์กันทีละ 5-6 คน แต่ตอนยืนรอลิฟท์ทำไมเห็นกลุ่มป้ามิโนได้มายืนรอลิฟท์กะเราด้วยล่ะ? พอขึ้นไปชั้น 2 จนท.SBS ก็ช่วยจัดแถวให้ตามชนชั้นเค้าก็ถามกลุ่มป้ามิโนว่า Sอะไร? นางก็พูดอย่างเชิ่ดๆว่า อ๋อเปล่าค่ะ พวกเรามาต่างหาก แล้วก็เดินสวยๆไปตั้งแถวของตัวเองไม่ได้มาต่อรวมกะเรา Foot in mouth เชื่อยัง... อิทธิพลโคตร
 
แล้วก็นั่งรอเวลา.. สตาฟมาบอกว่ามีปัญหานิดหน่อยจะเริ่มอัดได้ตอนสี่ทุ่ม!! คุณพระ! แต่จะพยายามไม่เลิกดึกไปกว่า 5 ทุ่มเพราะเดี๋ยวรถจะหมด ถ้าเด็กๆคนไหนไม่สะดวกกลับบ้านดึกไม่ได้ก็ให้กลับไปตอนนี้เลย.. คิดดูอัดกันมาตั้งแต่ 4 โมงเย็นยัน 4 ทุ่ม เป็นการอัดที่ยาวนานมาก แต่ตอน sherlock+stranger ก็เลิกดึกแบบนี้แหละ ตอนนั่งรอได้นั่งข้างคนสิงคโปร์จำหน้าได้เลยชวนเค้าคุย นางเอาโน้ตบุคมานั่งเล่นด้วยอ่ะ Foot in mouth ถามเค้าว่าเรื่องตารางงานนี่รู้มาจากไหน แล้วเว็บไม่อัพเดทเป็นเหมือนกันมั้ย? นางก็บอกว่าเป็นเหมือนกัน ต้องดูจากแอพในมือถือเอานะ SHINee Official Viewer แล้วที่เจ็บปวดไปกว่านั้นคือ โชวเคสวันที่ 20 เค้าแจกบัตรกันไปตั้งแต่วันที่ 17 แล้ว ละไม่รู้เรื่องเพราะเว็บไม่อัพเดทละตอนนั้นอยู่ไทยก็ไม่ได้ตามข่าวเลยเหอะ ตอนนี้ไม่มีบัตรแจกแล้วด้วย งานสำคัญขนาดนี้พลาดไปได้ยังไง Tongue out Tongue out Tongue out
 
พอสี่ทุ่มในที่สุดก็ได้เข้า เริ่มอัดซะที! ได้เข้าไปเป็นแถวแรกพอเข้าไปข้างในสตู เวทีมันเป็นกลมๆตรงกลาง ละแถวหน้าสุดติดเชือกกั้นก็มีคนจองหมดแล้ว เลยเลือกไปยืนตรงกลางละกันได้เป็นแถวที่ 3 จากหน้าสุด ใกล้มาก! แถวหน้าสุดก็มีแต่ญี่ปุ่นนะ ซักพักก็ให้แฟนบางส่วนไปยืนรอบๆเวทีด้วย สรุปว่าให้ยืนล้อมรอบเวทีหมดเลยไม่มีนั่ง แล้วลี่กับแยมก็ได้ไปยืนเยื้องๆข้างหลังเวที พอน้องออกมาเวทีมันไม่มีทางขึ้นเลยต้องใช้บันไดเสริม เวลาปีนขึ้นสตาฟก็ต้องประคองจับมือทีละคน 55 แต่อิมิโนโชว์พาวกระโดดขึ้นเองแบบกระโดดหันหลังขึ้นไปนั่งตรงขอบเวทีแล้วค่อยขึ้นไป จินกิก็เลยทำท่ากระโดดสูงล้อเลียนมิโนประมานว่าแกใช้ทักษะกระโดดสูงขึ้นมาสินะ แต่จินกิทำแล้วฮาอ่ะ มิโนก็แบบไม่ใช่มันต้องอย่างงี้ แล้วก็ทำท่ากระโดดสูงโชว์ แฟนก็กรี๊ดดดด 55 แล้วมีแฟนตะโกนเรียก "จินกิชี!!" เลียนแบบที่อิจงเรียกอนว่าคุณจินกิ อนก็ขานตอบ "เน้!!" ด้วยนะ น่ารักมาก Surprised 
 
ทีนี้เวทีมันเป็นวงกลมชิมะ อิจงก็เดินคุยรอบเวทีเลยค่ะ แล้วไม่คุยธรรมดานะ ชอบทำเป็นคุยเจาะจงตัวทีละคนแบบตัวต่อตัว มีพยักหน้า เหล่ตา ยักคิ้วส่งซิก อห!!! ขี้ลำเอียงเมนตัวเองจริงๆ 555 หมันไส้อิจง แล้ววันนี้เห็นมีแฟนบอยคนนึงตั้งแต่ตอนต่อแถวและ พอสแตนบายจะเริ่มจริง ก็มีเสียงผู้ชายตะโกน "จงฮยอนฮยอง!!!" ทุกคนแบบ โหหหหหห 555 เพลงอารีมดาวอนี่เอาจริงนะ เพิ่งได้ฟังครั้งแรกก็งานนี้แหละ อัลบัมเพิ่งออกให้โหลดวันนี้แล้วก็ยังไม่มีเวลาโหลด ยังไม่ได้ฟังเลย ชอบอ่ะ แล้วตอนอินโทรขึ้นตาอิจงมันจะเป็นประกายขึ้นมาทันที อิจง จินกิ น้องคีย์ เป็นคนที่พอเวลาเต้นแล้วสีหน้าแววตาไม่เหมือนเวลาปกติ มันจะวิ๊งขึ้นมาทันที ท่อนน้องคีย์ก็น่ารักม้ากกกก ทำไมเวลาเต้นน่ารักอย่างงี้ Surprised แล้วเพลงนี้ตอนเกือบท้ายจะมีลูกโป่งสีแดงปล่อยลงมาที่คนดู PD บอกให้เล่นกับลูกโป่งอย่างสนุกสนานนะ แล้วจินกิก็บอกว่า "เด๋วจะสอนท่าเต้นให้นะ" ก็คือที่ท่อนฮุคที่เอามือแกว่งๆ บนหัวนั่นแหละ บอกให้ทุกคนเต้นตามด้วย แต่คือโทษนะ ตอนนี้เราแค่จะยกมือขึ้นมายังทำไม่ได้เลย แอบเบียดอ่ะ แต่คนที่ยืนรอบข้างๆ กับข้างหลังนี่ยืนกันหลวมๆมาก
 
พอถึงเทคจริงมีปล่อยลูกโป่งลงมา แล้วเวทีตรงกลางจะยกสูงขึ้น พวกแฟนๆก็โยนลูกโป่งขึ้นไปบนเวทีกัน จริงๆคือเค้าไม่ให้โยนขึ้นไปไม่ใช่หรอ? ชายนี่ก็เลยโยนลูกโป่งกลับไปที่คนดู แต่อิมิโนเห็นลูกกลมๆแล้ววิญญาณนักบอลเข้าสิง เตะลูกโป่งด้วยความแรงสูงตรงมาทางเรา แต่คนข้างหน้าเราเอามือตีกลับไปไม่โดนหรอก แต่ตกใจเลยเหวออิมิโนก็มองมาทางเราว่าเป็นไรมั้ย? แล้วยกมือไหว้ขอโทษด้วยนะ 555 วันนี้ไม่ได้โมเม้นอะไรจากอิจงเลย แต่มาได้กะมิโนแทนซะงั้น นอกนั้นก็จำโมเม้นยิบย่อยที่น้องเล่นกันไม่ค่อยได้แล้ว Foot in mouth แต่ฟินตรงได้อยู่หน้าเนี่ยแหละ
 
*อัดวันที่ 19 แต่ออนแอร์วันที่ 24 นะเคอะ
 
 
อัดเสร็จไปทงแดมุมต่อ พาแยมไปซื้อของแล้วก็แวะกินข้าวด้วย ถ่ายรูปคิวเป็นที่ระลึกตามธรรมเนียม วันนี้ได้ S4-50 Cool
 

Comment

Comment:

Tweet

SevenStarS★ View my profile