[130221] Mcountdown

posted on 03 Mar 2013 13:58 by sevenstars
ไปเอาคิวเถื่อนมาตั้งแต่คืนเมื่อวาน นัดอีกที 6 โมงเช้า พอมาถึงจัดแถวรอ supporter มา 7 โมง ก็จัดการแบ่งชนชั้นรันคิวของจริงเรียบร้อย คราวนี้มีใบดาวโหลดแล้วนะ ได้ขึ้นมาเป็น S3 ละ แล้วที่แรงกว่านั้น เป็นคนที่ 2 ของ S3 ค่าาา คุ้มกับที่มาตั้งแต่เมื่อคืนจริงๆ Surprised 
 
 
แล้วก็รอจน 8 โมงได้มั้งสตาฟก็มาบอกว่าเวทียังไม่เสร็จนะจะเลทไป 11 โมงโน่น เลยให้มาอีกที 10 โมง ก็ไปนั่งหลับที่ร้านกาแฟ Cry สาลี่ก็เอาการบ้านมานั่งทำ พอ 10 โมง ไปๆมาๆสตาฟก็บอกว่ายังไม่พร้อมอีก เลยไปนั่งรอในตึก mnet หลบหนาว แล้วเหมือนซักเที่ยงครึ่งได้มั้ง supporter ก็ให้เข้าไปนั่งข้างในตึกแบบเรียงแถวดีๆ นั่งรอหน้าสตูเลยไม่มีที่ให้นั่งหรอก ก็นั่งบนพื้นด้วยแล้วก็นั่งตรงบันไดด้วย รอไปยันบ่ายโมงได้ยินเสียงน้องร้องอารึมดาวอมาจากข้างในสตู ซ้อมหลายรอบมาก แต่ไม่ให้แฟนคลับเข้าไปดู ต้องนั่งฟังเสียงจากข้างนอกเอาเนี่ย แค่กำแพงกั้นจริงๆ แต่ mnet มักจะเป็นงี้ คือให้แฟนคลับเข้าตอนที่จะอัดจริงเลย เลยจะได้ดูแค่ไม่กี่รอบ แต่สตูมันเล็กจะฟินตรงที่ได้ดูใกล้ๆ ตอน Sherlock ไม่เคยมาดู mnet เลยเพราะกลัวไม่ได้เข้า มันรับคนเข้าน้อยเพราะสตูเล็กนี่แหละ คราวนี้ก็เลยอยากดูที่นี่ซักครั้ง เพราะเห็นว่าวันนี้รับ 400 คน
 
ในที่สุด!! ที่รอมาตั้งแต่ 7 โมงเช้า ก็ได้เข้าสตูตอนบ่ายโมงค่ะ!! น้ำตาจะไหล Tongue out รอมา 6 ชั่วโมง แล้วพอเข้าไปถึงเห็นเวทีแล้วถึงกับเลือกยืนไม่ถูก แต่เมนอิจงก็ต้องเลือกยืนตรงกลางอยู่แล้ว คือเวทีมันจะมีเวทีเล็กยื่นมาข้างหน้า เรากะลี่ก็ไปยืนตรงข้างขวาของเวทีที่ยื่นออกมา จริงๆตอนแรกก็ยังไม่รู้หรอกว่าใครจะมายืนตรงนี้ แต่พอดีเห็นว่าคนน้อยดี ก็เลยไปยืนต่อเค้าได้เป็นแถวที่ 3 จากขอบเวที (เวทีที่ยื่นออกมานะไม่ใช่เวทีหน้า) โฮกก Surprised 
 
 
พอรอบซ้อม ตอนแรกเวลาชายนี่เต้นอยู่ตรงกลางเวทีใหญ่ก็มองเห็นแต่แบบต้องเขย่งหน่อย แต่พอเต้นไปเต้นมาทำให้รู้ว่า เพลงอารึมดาวอเป็นเพลงที่ยิ่งเต้นยิ่งเถิบมาข้างหน้าเวทีเรื่อยๆ เริ่มใกล้ ทุกคนน่ารักมากกกก Wink แล้วพอท่อนฮุคท่อนสุดท้ายทุกคนก็เดินออกมาข้างหน้าสุด อิจงเดินมาตรงเวทีเล็กที่เรายืนจริงด้วย! ใกล้มากกกกก ทุกคนชูมือขึ้นโดยอัตโนมัติเพราะมันใกล้แบบจับขาได้เลยอ่ะ แต่ไม่มีใครจะทำไรศิลปินหรอกนะ แค่เผื่อมันจะจับมือแค่นั้นแหละ ก็พยายามยื่นมือไปสุดแขน ไม่ค่ะ...อิจงหันไปอีกทางลงไปนั่งมองเลย คนตรงข้างหน้าฝั่งนั้นตายไปแล้วมั้ง 555
 
 
ยังคงพยายามโบกมือ เพ่งส่งกระแสจิตมาแจกทางนี้บ้างงงง ระหว่างนั้นก็มองพิจารณาเสื้อผ้าไป หืม.. เข็มขัดร็อคมาเชียว กางเกงฟิตนะยะแต่ตูดแฟ่บเชียว ใส่ตุ้มหูอะไร สร้อยอะไร ส้นรองเท้าสูงมั้ย คือมันใกล้มากจนเผลอเก็บทุกรายละเอียด 555 แต่พอมันหันมาทางฝั่งเรา ก็มองข้ามตรงเราไป มองไปแต่ไกลๆ Frown นี่ใกล้เกินจนมองข้ามอีกสินะ แล้วก็ถึงท่อนจบก็ยืนโพสแบบนี้ แล้วก็มีริบบิ้นโปรยลงมา สวยมาก...
 
 
มุมที่เรามองจากข้างล่างขึ้นไปมันสวยมากอ่ะ ด้วยท่าโพสแบบนั้นแล้วมีแสงไฟสว่างจ้ามาจากข้างบน มีริบบิ้นสีขาวโปรยลงมา.. เหมือนอิจงกำลังจะขึ้นสวรรค์เลย.. 555 แล้วพอจบเพลงอิจงก็หันมาทางฝั่งเราอีกแล้ว แต่ไปจับมือคนที่อยู่ข้างเราแถวหน้าสุด เค้าเป็นขาประจำแถวหน้าสุดน่ะ อิจงคงจำได้อยู่แล้ว ละมันก็จับแค่สองคนนั้นแล้วก็เดินกลับไป !@#$%^& Tongue out คือคนอื่นนะ เค้าเดินจับมือแจกแบบลากผ่านยาวๆ เท่าเทียมกันทุกคน คือแจกรวมๆ แต่อินี่ไม่ ชอบแจกเฉพาะเมนตัวเองที่มันจำได้ บางทีก็นอยด์ที่มันขี้ลำเอียงแบบนี้ แล้วคือเราเตี้ย ยังไงถ้าไม่ได้อยู่แถวหน้าสุดมันก็ไม่มีทางเห็นหรอก Tongue out เอาเถอะ ถือว่าวันนี้ได้ฟินที่ดูใกล้ๆแล้วกัน
 
ส่วนโมเม้นที่ชายนี่เล่นกันบนเวทีนั้น..... ลืมไปหมดแล้วค่าาา Cry Tongue out เพราะว่าของวันนี้ไม่ได้โน้ตไว้ ผ่านไปอาทิตย์เดียวนึกไม่ออกแล้วจริงๆ อัดไป 3 รอบมั้ง? ถึงจะน้อยแต่ได้ดูใกล้ๆ ก็โอเคอยู่ ถึงจะไม่ได้จับมือทั้งๆที่อยู่ใกล้เวทีขนาดนี้ก็ตาม Foot in mouth วันนี้อัดล่วงหน้าแค่อารึมดาวอเพลงเดียว ส่วนดรีมเกิลเต้นสด แล้วรอบสดเอาสมาชิกออฟฟิเชียลเข้าแค่ 40 คน กลับบ้านไปนั่งรอดูในทีวีได้เลย ไม่มีทางจะได้เข้าแน่นอน
 
 
พอมาดูดรีมเกิลรอบสดในทีวีวันนี้ มีข้อผิดพลาดใหญ่เกิดขึ้นคือ อิอ๊อดทำขาไมค์เจ๊ง!! Cry ฐานไมค์หลุดออกมาเนื่องจากสะดุด แล้วขาไมค์ทำไมหลุดเป็นเสี่ยงๆ แต่ชายนี่ก็สามารถแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้อย่างแนบเนียนมาก ทุกคนฮือฮาว่ามืออาชีพกันมาก มีคนทำรูปช้าๆ ให้สังเกตกันด้วย จะบอกว่าตอนแรกที่ดูก็ไม่รู้สึกผิดสังเกตอะไรเลยจริงๆ จนมีคนบอกนี่แหละถึงมานั่งดูซ้ำอีกที สุดยอดมาก ดูภาพพร้อมคำบรรยายได้ที่นี่ http://froggieprince.tumblr.com/post/43703312422/shinee-youre-so-professional
 
กลับมานอน ตื่นมาตอนค่ำๆ แล้วคืนนี้ก็ต้องออกไปเอาคิว Music Bank ของวันพรุ่งนี้ต่อ ชีวิต!!! อาทิตย์ต่อไปจะไม่ดูติดๆกันขนาดนี้อีกแล้ว นี่เพราะว่าเป็นอาทิตย์แรกที่คัมแบคหรอกนะ Tongue out แต่ KBS ใกล้ นั่งรถเมล์ไป 15 นาทีก็ถึงละ แต่ป้ายคิวเถื่อนวันนี้บอกว่าไม่ให้ส่งแมสเสจ คือคิวเถื่อนเค้าจะแปะกระดาษ A4 ไว้แถวใกล้ๆทางเข้าของแต่ละช่อง ส่วนใหญ่ก็จะให้เราถ่ายรูปหน้าตัวเองกับป้ายนั้นๆ เพื่อยืนยันว่าเรามาจริงๆนะ ไม่ได้นอนอยู่บ้านแล้วให้เพื่อนส่งให้ แล้วก็ส่ง sms ชื่อตัวเอง+4ตัวหลังของเบอร์มือถือ (เพราะว่าคนเกาหลีชื่อซ้ำเยอะมาก เอาไว้เผื่อเจอคนชื่อซ้ำเฉยๆ) พร้อมแนบรูปถ่ายกับป้ายแล้วส่งไปตามเบอร์ที่เค้าบอกในป้าย ก็คือเป็นคนรันคิวเถื่อน แต่คนนี้ไม่ให้ส่ง sms แต่ให้ไปลงชื่อด้วยตัวเองเลย เลยต้องโทรไปถามว่าตอนนี้เค้าอยู่ที่ไหน เค้าก็บอกอยู่ร้านกาแฟตรงข้าม KBS ก็มีอยู่ร้านเดียวน่าจะร้านนี้ พอไปถึงก็เขียนชื่อลงคิวเรียบร้อยละเค้าบอกนัดเช็คชื่ออีกที 11 โมง.. ว้าว มาอีกทีพรุ่งนี้เช้าเลยหรอดีจะได้กลับเลย เปล่าค่ะ Foot in mouth ห้าทุ่มต่างหากล่ะ ดีนะได้ยินคำว่ากลางคืนแต่พูดรัวมาก ก็เลยต้องนั่งรอในร้านกาแฟนั้นไปอีก 1 ชั่วโมง ต้องกินกาแฟอีกแล้วววว เมื่อเช้าที่ mnet ก็นั่งร้านกาแฟไปแล้ว เปลืองชะมัดเพราะกาแฟแพงเท่าข้าวมื้อนึง เสียดายเงินจริงๆ
 
พอ 5 ทุ่ม ก็ไปเช็คชื่อ ได้คิวที่ 30 กว่าๆได้มั้ง พรุ่งนี้นัดกี่โมงจำไม่ได้แล้ว แต่สตาฟ sm นัด 11 โมง จบของวันนี้กลับบ้านนอนข่า

Comment

Comment:

Tweet

สุดยอด

#1 By NGLI2 on 2013-03-03 17:34

SevenStarS★ View my profile